• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Dự án đất nền Queen Pearl : một số hạng mục lôi cuốn nhà đầu tư như thế nào?

  • Thread starter talIpU31893
  • Start date
T

talIpU31893

Guest
#1
[h2]talIpU31893: Dự án đất nền Queen Pearl : một số hạng mục lôi cuốn nhà đầu tư như thế nào?[/h2]
Nếu như khách hàng muốn tìm kiếm một ngôi nhà gần kề khu nghĩ dưỡng thì Dự án Queen Pearl chính là chỗ ở lý tưởng, vì những vật tư thiết bị nội khu mà không một nơi nào có thể sánh kịp.Chủ đầu tư đất nền Queen Pearl luôn chú trọng đến nhu cầu vui chơi giải trí và sức khỏe của cư dân nơi đây, các hạng mục với tính vui chơi công cộng đều được CĐT đế ý tới và phát triển .Giới đầu tư vào Bất Động Sản coi đó như là một đặc điểm thanh khoản cho dự án. Trong đó có thể nói tới một số hạng mục gồm có như: quảng trường, đài phun nước & lửa, khu phố Tây cao cấp, dịch vụ chăm sóc cư dân, hồ bơi, phòng gym, sân tennis, và các hạng mục cộng đồng BBQ.


QUẢNG TRƯỜNG HORIZON – THE QUEEN PEARL
Quảng Trường Horizon là tâm điểm của toàn dự án, ý tưởng thiết kế như một con Ngọc Trai. Quảng Trường Horizo chính là khu Công Viên Trung Tâm rộng 23,000 m2, tập trung các hạng mục thể thao, giải trí và hội nghị của toàn khu dân cư.

ĐÀI PHUN LỬA & NƯỚC
Đài Phun nước ngay trước Cổng chính, vào các buổi tối cuối tuần hoặc các kì nghỉ đặc biệt, Chủ đầu tư dự án The Queen Pearl sẽ mở chương trình nhạc Nước kết hợp cùng Lửa, tạo nên một đặc điểm không thể so sánh của The Queen Pearl.

PHỐ TÂY ĐẦU TIÊN
Khu phố thương mại Châu Âu dành cho khách nước ngoài được thể hiện bằng các con đường nổi tiếng như Bùi Viện, Tạ Hiện, Hùng Vương và Phan Bội Châu. Hai khu phố Tây sẽ là điểm náo nhiệt và vui nhất dự án The Queen Pearl.

DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP NHẤT PHAN THIẾT
Các hạng mục Thương Mại – Du Lịch như Khách sạn 5 sao, 10 khu shopping mall, một điểm dừng chân lớn nhất Mũi Né và một tòa nhà điều hành với thiết kế xanh, mang lại các doanh thu tạo nguồn chi phí bảo trì, làm đẹp toàn dự án. Cư dân The Queen Pearl hưởng lợi rất nhiều từ những hạng mục này.

HỒ BƠI TẦNG 2000 sqm
Khu vực Hồ Bơi dành riêng cho Cư Dân tại The Queen Pearl. Diện tích 2000 mét vuông, Hồ bơi được thiết kế theo dạng tầng và tràn bờ. Người nằm tại ghế nghỉ có nhìn thấy mặt nước và mặt biển ngang nhau.

HẠNG MỤC CỘNG ĐỒNG LỚN NHẤT
Để thỏa mãn vui chơi, giải trí, thể dục thể thao cho cộng đồng The Queen Pearl lên đến 2000 người, Chủ Đầu Tư kiến tạo các hạng mục như : Khu vận động ngoài trời, sân Tennis, phòng Gym, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ cuối tuần, phố đi bộ (phố Hoa) và rất nhiều những hạng mục nhỏ khác.

>>>>Nguồn: chủ đầu tư dự án The Queen Pearl
batdongsan Dự án đất nền Queen Pearl : một số hạng mục lôi cuốn nhà đầu tư như thế nào?
 
Top