Dự án căn hộ Officetel Charmington sang trọng và chi phí thấp nhất

#1
Hãy cùng với chúng tôi hiểu rõ về dự án khu chung cư cao cấp nhất ngay trong trung tâm của sài gòn này. Dự án toà nhà Officetel Charmington La Pointe quận 10 giá cả bán ưu đãi nhất cho quý khách trong năm 2015 này. Hãy nhanh tay tìm hiểu chỉ dẫn về dự án này và là người lần thứ nhất có được ngay dự án căn hộ quận 10 này để có cơ hội nhận nhiều quà tặng thưởng cũng như ưu đãi từ chủ đầu cơ.


Dự án này được xây lắp ở khu vực 181 đường Cao Thắng nối dài - Quận 10. Từ vị trí này thì khách hàng có thể dễ dàng nhận tháy được sự kết nối của các quận trong đô thị như quận 1, quận 3, quận 10, quận bình thạnh cùng với quận 6...1 cách nhanh chóng và dễ dàng.

Từ vị trí này bạn có thể dễ dàng sang các quận khác cũng như những tiện nghi hấp dẫn khác từ địa bàn này. Nơi này rất gần với các khu nằm giữa công cộng như nơi học tập, khu ăn uống vui chơi, khu xem phim, khu bệnh viện....

Dự án căn hộ Officetel Charmington La Pointe do Công ty cổ phần bất động sản hcm Thương Tín - Sacomreal làm chủ đầu tư. Diện tích tiến hành xây dựng cho dự án này lên đến 4997,8 m2, với 1 Diện tích lớn thì những toà nhà trong này rộng lớn rãi và theo kiểu quý tộc.

Hãy cùng chúng tôi hiểu rõ về dự án này và gọi điện ngay cho chúng tôi để đến xem ngay cho từng căn hộ này.

liên lạc:

Hotline: 0932.189.499

Website: charmingtonlapointecaothang.com