Dự Án Căn Hộ Hà Đô Centrosa Rất Đẳng Cấp

#1
Khu Chung Cư Hạng Sang Hà Đô Garden CK Khủng
Ngoài nếu bạn không chọn Chung Cư Cao Cấp Centrosa Hà Đô Ngay Maximax 3 Tháng 2 thì một số ít các dự án tọa lạc tại vị trí trọng điểm dự án quận 10, các dự án cao cấp ở khu Đông thị thành cũng rất tiềm năng vì lợi thế về không gian và liên lạc khu vực này cũng ngày hoàn thiện nên khách hàng dễ dàng di chuyển vào khu vực trọng điểm.

Biệt Thự Hà Đô Villas Giữa Lòng Sài Gòn​
Khu Phức Hợp Centrosa Hà Đô Ngã 6 Dân Chủ được thiết kế với lối kiến trúc hiện đại, tinh tế theo tiêu chuẩn xanh hài hòa với tự nhiên, hơn nữa các đường nét kiến trúc được thiết kế cẩn trọng từng chi tiết mang lại vẻ hiện đại.


Theo thông tin ban sơ, Khu Đô Thị Cao Cấp Ha Do Centrosa Mặt Tiền 3/2 sẽ được phát triển thành một khu phức hợp hiện đại qua nhưng vẫn gần gụi với tự nhiên nhờ thiết kế kiến trúc xanh. Mua để ở hay đầu tư thì Siêu Dự Án Hà Đô Centrosa Mặt Tiền 3 Tháng 2 đều là sự chọn lọc lý tưởng.


Khi bạn sở hữu Khu Dự Án Cao Cấp Ha Do Centrosa Garden Ngay Maximax 3/2 là bạn đã sở hữu một chuỗi tiện ích cuộc sống cao cấp bậc nhất. Mỗi ngay trút bỏ những lo toan bồn bề của công việc thì nơi bạn muốn đến, nơi bạn muốn về đó chỉ có thể là Khu Phức Hợp Cao Cấp Ha Do Garden Trung Tâm Quận 10.
Chung Cư Cao Cấp Hà Đô Centrosa Garden Ngay Maximax 3/2 Dịch Vụ Đầy Đủ​
Bạn sẽ tận hưởng một cuộc sống Resort đẳng cấp tại Khu Đô Thị Cao Cấp Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 chỉ cách Quận 1 10 phút đi xe.


Khu Đô Thị Cao Cấp Hà Đô Garden Q10 ra đời cho thấy Bất động sản cao cấp TP. HCM tới kỳ “nở rộ”Thị trường bất động sản TP. HCM đầu năm 2016 trở thành sôi động khi hàng loạt dự án cao cấp ra mắt, từ chung cư, nhà phố liên kế, đến vi la…, đem đến cho khách hàng nhiều sự chọn lọc, đồng thời mở ra một thời điểm cạnh tranh mới giữa các chủ đầu tư.

Mức giá này khá cao nhưng vẫn có nhiều khách hàng “xuống tiền” đặt mua. Còn Dự Án Căn Hộ Ha Do Centrosa Garden Mặt Tiền 3/2 chưa giới thiệu ra thị trường, nên vẫn còn là một ẩn số. Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Ha Do Centrosa Ngay Maximax 3/2 giao hội rất nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là vị trí “vàng” ngay mặt tiền đường Ba Tháng Hai. Cửa ngõ kết nối quận 1, quận 3, quận 10, nên để ở, cho thuê hay kinh dinh đều thuận tiện.
Khi hoàn tất Khu Phức Hợp Centrosa Hà Đô Mặt Tiền Ba Tháng Hai hứa hẹn sẽ là một công trình kiến trúc trội đa năng ngay tại trọng tâm Sài Gòn.

Giá bán Khu Phức Hợp Hà Đô Garden Mặt Tiền 3/2 trên toàn thị trường sơ cấp đạt nhàng nhàng 2.012 USD/m2, tăng 4,4% so với năm trước, trong đó giá bán của phân khúc cao cấp tăng 8,3% so với năm trước, hiện đang ở mức trung bình 2.025 USD/m2.
Khu Đô Thị Cao Cấp Centrosa Hà Đô Tiện Ích 5 Sao​
Tuy nhiên, quỹ đất sạch tại TP. HCM không còn nhiều, nên các dự án cao cấp tại Trung Tâm cũng hạn chế. Dự án Madison (quận 1), Vinhomes Ba Son (Bình Thạnh), Hà Đô Z756 Sài Gòn (quận 10) dự án Khu Phức Hợp Cao Cấp Ha Do Garden Trung Tâm Q10 là số ít dự án cao cấp tiêu biểu có vị trí vàng “hiếm hoi” ở khu vực Trung Tâm tỉnh thành. Trong đó, Vinhomes Golden River và Madison đã mở bán và có giá trên 100 triệu/m2 quả là rất cao trong khi thị trường đang cạnh tranh gay gắt.

Thời của bất động sản cao cấp theo các công ty nghiên cứu thị trường, thị trường bất động sản năm 2015 và đầu năm 2016 hồi phục mạnh mẽ ở quờ các phân khúc.

Tin Mới:
Tập Đoàn BĐS Vingroup Giới Thiệu Khu Căn Hộ Cao Cấp Vinhomes Golden
Qúy khách vui lòng xem ngay tại DỰ ÁN CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER Khu Căn Hộ Hạng Sang Ha Do Garden Ngã 6 Dân Chủ được đầu tư nhằm tạo ra một khu dân cư tiện ích ngay giữa lòng tỉnh thành.

Khu Đô Thị Hạng Sang Ha Do Centrosa Quận 10 tọa lạc số 200 đường 3 tháng 2 - Vòng Xoay Dân Chủ. Khu Phức Hợp Cao Cấp Hà Đô Centrosa Garden Trung Tâm Q10 Là một tổ hợp các dự án cao cấp của Tập đoàn Hà Đô. Chú trọng không gian sống khác biệt và thứ hạng, tiện nghi và thoải mái cho từng cư dân

Qúy khách vui lòng liên hệ theo:
Phòng KD Chủ Đầu Tư
Số điện thoại: 0909 890 897
Xin cảm ơn quý khách đã xem tin