Dự án căn hộ Exim Pearl Tower

#1
Hiện tại trên địa bàn quận 7 thành phố Hồ Chí Minh, còn rất nhiều căn hộ tồn kho. Khách hàng quan tâm vào thị trường bất động sản chưa bao giờ bỏ rơi các căn hộ tại khu vực này, tuy nhiên vì giá bán quá cao đã khiến cho rất nhiều dự án mặc dù đã hoàn thành từ lâu nhưng vẫn còn rất nhiều căn hộ chưa có chủ.


Ngay tại khu vực huyện Nhà Bè – khu vực giáp ranh quận 7 cũng không thoát khỏi cảnh này, trong khi gói vay 30 ngàn tỷ sắp hết hạn giải ngân nhưng nhiều người có nhu cầu thực sự vẫn chưa tiềm được căn hộ đúng với nhu cầu vì giá quá cao. Hiện nay, nhiều người thu nhập thấp có nhu cầu mua nhà đều có xu hướng tiềm kiếm những căn có diện tích nhỏ từ 45 – 70 m2.dự án Exim Pearl Tower ngay mặt tiền đường Lê Văn Lương chỉ cách Phú Mỹ Hưng khoảng 1 km. Với các căn hộ diện tích đa dạng từ 46 – 83 m2 Exim Pearl Tower đảm bảo được nhu cầu cao của nhiều đối tượng khách hàng. Dự án sở hữu vị trí đẹp giúp dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận cũng như trung tâm thành phố qua các tuyến đường chính như: Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Thị Thập… Ngoài ra, căn hộ Exim Pearl Tower còn được thừa kế những tiện ích tuyệt vời từ khu đô thị cao cấp Phu Mỹ Hưng và khu Sadeco.


Với những lợi thế lớn từ cơ sở hạ tầng, giá bán cùng những tiện ích cao cấp, căn hộ Exim Pearl Tower chắc chắn sẽ là điểm sáng bất động sản tại khu Nam và thu hút nhiều khách hàng quan tâm trong năm 2016 này.