1. Hiện tại diễn đàn đang trong thời gian khắc phục lỗi nên thành viên chưa đăng bài được. Mình sẽ cố cập nhật trong thời gian sớm nhất. Mong các bạn thông cảm. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Dự án bất động sản hấp dẫn nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Các sản phẩm Apple' bắt đầu bởi Ha1328, 18/11/16.

 1. Ha1328

  Ha1328 Member

  Tham gia ngày:
  11/11/16
  Bài viết:
  168
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sở Kế hoạch đầu tư Hà Nội cho biết, thực hành quy định tại Luật nhà ở năm 2014 (có hiệu lực từ ngày 1/7/2015) thì một trong các hành vi bị cấm là: sử dụng căn hộ chung cư vào mục đích không phải để ở.


  Theo quy định tại khoản 7, Điều 80, Nghị định số 99/2015/NĐ-CP, ngày 20/10/2015 của Chính phủ (có hiệu lực từ ngày 10/12/2015) quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật nhà ở về xử lý chuyển tiếp đối với việc phát triển và quản lý nhà ở: Trường hợp trong giấy tờ đăng ký kinh dinh do cơ quan có thẩm quyền cấp có ghi sử dụng căn hộ chung cư làm địa điểm kinh dinh trước ngày Luật Nhà ở có hiệu lực thi hành thì tổ chức, hộ gia đình, cá nhân chủ nghĩa được cấp giấy má đăng ký kinh dinh này phải chuyển hoạt động kinh doanh sang địa điểm khác không phải là căn hộ chung cư trong vận hạn 6 tháng, kể từ ngày Nghị định này có hiệu lực thi hành.
  [​IMG]
  Doanh nghiệp không được kinh dinh tại căn hộ chung cư.
  Cơ quan có thẩm quyền cấp giấy tờ đăng ký kinh doanh phải làm thủ tục điều chỉnh lại địa điểm kinh dinh ghi trong giấy má đăng ký kinh dinh đã cấp cho tổ chức, hộ gia đình, cá nhân sang địa điểm khác trong hạn vận quy định tại Khoản này; quá hạn quy định tại Khoản này thì tổ chức, hộ gia đình, cá nhân không được kinh doanh tại căn hộ chung cư.

  Để bảo đảm các tổ chức, doanh nghiệp, hộ kinh dinh tuân thủ, thực hành đúng quy định trên, Sở Kế hoạch và Đầu tư đề nghị các tổ chức, doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội không thực hành việc đăng ký đặt hội sở chính hoặc hội sở chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh dinh tại các căn hộ trong nhà chung cư

  Trường hợp doanh nghiệp, hộ kinh dinh, tổ chức đã đặt trụ sở chính hoặc trụ sở chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh dinh tại các căn hộ trong nhà chung cư phải thực hiện đăng ký đổi thay trụ sở chính hoặc hội sở chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh dinh sang địa điểm khác không phải là căn hộ trong nhà chung cư theo thủ tục quy định tại cơ quan đăng ký kinh doanh các cấp theo thẩm quyền.

  chẳng thể bỏ qua:


  Giá bán dự án Lideco Bắc 32 – chỉ từ 25 triệu/m2 và Chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn nhà là Qúy khách có thể sở hữu ngay một căn biệt thự Nhà vườn Lideco Bắc 31

  Vị trí Lideco Bắc 32 – Nằm tại Trung tâm Thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội

  Chủ đầu tư bắc 32 lideco - Công ty Cổ phần Phát triển Đô Thị Từ Liêm – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam
   
  Tags:
 2. Đang tải...


 3. tienconga2017

  tienconga2017 New Member

  Tham gia ngày:
  8/11/16
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  2 usd con gà đang là món quà tặng được săn đón vì sự độc lạ. 2 usd hình con gà được in từ bộ tài chính của USA - Mỹ.

  Rất nhiều người tại Việt Nam đang săn lùng tờ 2 đô con gà , đó là biểu tượng của năm Đinh Dậu 2017 để làm tiền lì xì tết

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...