Dự án bất động sản đất nền Đồng Nai nóng lên dịp cuối năm

G

giangle

Guest
#1
[h2]giangle: Dự án bất động sản đất nền Đồng Nai nóng lên dịp cuối năm[/h2]
Dự án bất động sản đất nền Đồng Nai nóng lên dịp cuối năm
Phân khúc đất nền chiếm đến 93% thị phần lượng giao dịch bất động sản ở Đồng Nai.
Savills Việt Nam vừa có báo cáo riêng về tình hình hoạt động thị trường bất động sản Đồng Nai. Báo cáo này cho thấy, nửa đầu 2015 thị trường này có tổng cộng khoảng 30.100 sản phẩm đến từ 51 dự án nhà ở gồm có biệt thự, đất nền, căn hộ. Trong đó, thị trường địa ốc Đồng Nai chủ yếu giao dịch sản phẩm là đất nền chiếm tới 93%, còn lại là các căn nhà biệt thự và nhà liền kề chỉ chiếm 5%, căn hộ có số lượng ít nhất 2%.

Các dự án đất nền chủ yếu tập trung tại những huyện lân cận Tp.HCM và tỉnh Bình Dương, bao gồm Nhơn Trạch, Biên Hòa, Trảng Bom,Long Thành, Vĩnh Cửu và Thống Nhất. Nhơn Trạch là huyện có nguồn cung lớn nhất với 34% thị phần.
Cũng theo nghiên cứu từ Savills, một bộ phận thiểu số khách mua biệt thự, nhà liền kề và căn hộ cho mục đích nghỉ dưỡng hoặc định cư trong tương lai.

Tính đến Q2/2015, lượng giao dịch đất nền từ 18 dự án hiện hữu đạt hơn 87% tổng số nền mở bán với giá bán phổ biến dao động từ 2,3 đến 6,3 triệu đồng/m2.

Lượng giao dịch của tám dự án biệt thự/nhà liền kề đến thời điểm hiện tại chiếm gần 87%. Giá trung bình của phân khúc này là 14 triệu đồng/m2 đất.

Cũng theo Savills thì người mua bất động sản ở Đồng Nai là các nhà đầu tư là chính, họ chuộng đất nền, đặc biệt là các bất động sản có giá cả hợp lý và giấy chứng nhận quyền sở hữu (sổ đỏ).

Các dự án đất nền của tập đoàn Đất Xanh chủ yếu tập trung ở khu vực huyện Long Thành, trong đó phải kể đến dự san đất nền Victoria City với quy mô 50ha, nằm ngay ngã 3 Nhơn Trạch.
Dự án đất nền Long Thành Victoria City sẽ là một khu đô thị thương mại sầm uất bậc nhất Đồng Nai, có chất lượng cuộc sống cao và là một khu đô thị lý tưởng cho những ai có ước muốn an cư và kinh doanh trên chính ngôi nhà thân thương của mình.
Dự án được quy hoạch và xây dựng để trở thành một khu đô thị phụ cận cảng hàng không Quốc tế Long Thành nhằm đáp ứng nhu cầu thương mại, định cư, kinh doanh và làm việc dành cho các chuyên gia trong lĩnh vực hàng không, chuyên gia làm việc tại các khu công nghiệp lân cận, đồng thời dành cho các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước định cư, kinh doanh, công tác….
Với chính sách thanh toán linh động trong vòng 6 tháng, ngân hàng BIDV hỗ trợ vay vốn lên tới 70%, việc sở hữu lô đất dự án đất nền Long Thành- Victoria sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Chỉ cần thanh toán trước 30%, tức khoảng 174 triệu, quý khách đã bắt đầu sở hữu lô đất.
Thỏa nguyện kinh doanh tại nhà hoặc đầu tư sinh lời.

Thông tin dự án:
Tên dự án: Khu dân cư An Thuận, Victoria City
Địa chỉ: Ngã 3 Nhơn Trạch, giáp quốc lộ 51, tỉnh lộ 25B
Giá: 5tr2/m2, diện tích từ 92 m2 tới 252 m2
Liên hệ Đất Xanh: 0938361595
Nguồn bài viết: datxanhnambo.com
batdongsan Dự án bất động sản đất nền Đồng Nai nóng lên dịp cuối năm