• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Dự án Ba Son nổi bật hơn nhờ tuyến metro số 1

H

huynhanh1595

Guest
#1
Tổng vốn đầu tư 2,4 tỷ USD tuyến metro số 1 này dài 20 km, đia qua những quận trung tâm của thành phố như quận 1, bình thành đi qua những quận thành như quận 9, Thủ Đức và huyện Dĩ An (Bình Dương). Đoạn Bến Thành đến Ba Son có chiều dài 2,6 km gồm 3 nhà ga lớn: Bến Thành, Nhà hát thành phố và Ba Son. Vinhomes Golden River nằm tại khu cảng Ba Son vì thế dự án này sẽ được tận hưởng những ưu thế của dự thế này.

Các công trình ngầm là một vấn đề rất phức tạp và nhiều rủi ro, các công trình ngầm thuộc tuyến metro số 1 đi qua các khu vực trung tâm TPHCM. Những cư dân sinh sống trong khu đô thị Vinhomes Golden River có thể tận dụng được lợi thế giao thông để phục vụ cho việc giao thông đi lại.


Công trình này dự kiến được hoàn thành vào 2019 và đưa vào khai thác sử dụng từ năm 2020. Với chiều dài hơn 17 km trên cao của tuyến metro này được vận hành vào 2018 và có thể dự án này sẽ được hoàn thành sớm hơn.

Hiện tại hàng chục kỹ sư, công nhân, giám sát miệt mài làm việc. Đội ngũ công nhân thi công ngày đêm tận sâu trong lòng đất để dự án này nhanh được hoành thành phục vụ cho nhu cầu của người dân tại thành phố nói chung cũng như những cư dân sống trong những khu đô thị đẳng cấp bậc nhất hiện nay.

Thành phố Hồ Chí Minh rất chú trọng đảm bảo an toàn trong thi công đoạn đi ngầm này những biện pháp an toàn luôn được ưu tiên thực hiện.

Tại các thành phố lớn trên thế giới việc sử dụng những tuyến đường ngầm như thế này rất được ưu tiên nó giúp giải quyết các vấn đề về giao thông: như an toàn giao thông, tiết kiệm thời gian và giảm được tình trạng ách tắt giao thông.

Trong tương lai sắp tới những dự án đẳng cấp của Vingroup sẽ được hình thành như dự án căn hộ Vinhomes Golden River ở quận 1 và Vinhomes Central Park ở quận Bình Thạnh những dự án này đều cần có một tuyến đường như Vingroup để trở nên hoàn thiện và giá trị hơn. Quý khách hàng đang đã hoặc có nhu cầu mua căn hộ Vinhomes có thể hoàn toàn yên tâm với sự lựa chọn của mình nhé.
 
Top