Dự án Auris city Đất Xanh địa điểm tiềm năng

#1
Dự án Auris city Đất Xanh địa điểm tiềm năng
Vị trí ĐẮC ĐỊA tại Võ Văn Kiệt nơi thông thương THUẬN TIỆN. Vị trí căn hộ Auris City Quận 8 luôn là nhân tố được đưa lên hàng đầu khi chọn nơi sinh sống . Với căn hộ Auris City, việc đi lại qua các quận thật dễ dàng với đại lộ Võ Văn Kiệt.

Dự án căn hộ Auris City-Quận 8-Những thông tin mới nhất

+ Nhận đặt chỗ chọn địa điểm đẹp project căn hộ Auris : 20 Triệu

+ Nhận Nhà xong với nội thất cao cấp

+ Viettin Bank Bảo lãnh và hỗ trợ vay Dự án Auris

+ Thanh toán linh hoạt

+ Hỗ Trợ tư vấn 24/24, thông tin mới nhất từ CDT

+ Chiết khấu giá cho khách hàng Đăng ký tại đây


Dự án​
chung cư Auris city Quận 8 nằm tại trên đại lộ Võ Văn Kiệt - kế hoạch không bao giờ kẹt xe, là hành trình trọng điểm phát triển kinh tế của Thành Phố. Dự án Auris City được đầu tư và phát triển bởi Tập Đoàn Đất Xanh, một đơn vị có uy tín Nhật trên thị trường bất động sản của nước ta.

Tiện ích bên trong tại căn hộ Auris City Quận 8

Được chủ đầu tư Đất Xanh Group phát triển với hệ thống tiện ích vẹn toàn bao gồm : Trung tâm thương mại, Spa, Gym, khu hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, nhà mặt tiền trẻ…

Dự án Auris City nằm tại trên Đại Lộ Võ Văn Kiệt chạy dọc theo quốc lộ 1A huyện Bình Chánh đến ngã ba Yersin – Chương Dương (gần cầu Calmette) Quận 1, Qua hầm Thủ Thiêm di chuyển với Khu thành thị hiện đại bậc nhất Thủ Thiêm. từ Auris City bạn chỉ mất 10 phút để đến trọng tâm hành chính Quận 1 và đi lại qua các quận kế cạnh thuận tiện nhờ các đường sương sống thoáng mát. Với một tọa lạc vàng được xem như là địa điểm đắc địa, chỉ cách Quận 5 tầm, cách trung tâm Quận 1 tầm 7km và cách Bến xe Miền Tây trong chuyển nhượng kính 3km được di chuyển bằng các đường lớn, rộng rãi, tốc độ lưu thông nhanh.

Căn Hộ Auris City có được khu dân cư sầm uất và nhiều tiện ích xong như: Chợ Bình Phú, Trường mầm non Bông Sen, tiểu học Kim Đồng, Bến xe chợ Phú Định, Trường THCS Lê Tần Bê, Bình Đông, Đại lộ Võ Văn Kiệt bề ngang 60m, UBND phường An Lạc, Trường THPT Bình Phú, Chuyên NK TDTT NguyễnThị Định.

TIỆN ÍCH AURIS CITY

Sự khác biệt lớn nhất giữa việc sống tại căn hộ và nhà mặt tiền riêng lẻ nhà phố đó là tiện ích và môi trường tại dự án . Các tiện ích được tích hợp trong khu căn hộ chính là một giá trị nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi ngày mà CDT chấp nhận mang lại cho khách hàng . Với mong đồng ý “không chỉ đem đến 1 căn hộ mà bổ sung một sinh sống ”, các tiện ích căn hộ Auris City được qui hoạch theo nguyên tắc Singapore sẽ đem đến cho chúng ta và gia đình một sinh sống tiện nghi và thoải mái, giúp chúng mình có thêm nhiều thời gian bên gia đình. Bạn và gia đình sẽ bơi cùng nhau, di dạo trong công viên, mua sắm cùng nhau tại trung tâm thương mại… mang đến sinh sống hạnh phúc và chất lượng là mong đồng ý của tất thảy chúng tôi.

Cùng tận hưởng cuộc sống hiện đại cao cấp với tiện ích căn hộ Auris City

Không gian sống được qui hoạch thập toàn tiện ích: hồ bơi, trung tâm thương nghiệp, công viên, khu vui chơi, nhà trẻ, nhà nguyên căn hàng, caffe shop, BBQ,… sẽ đáp ứng quan tâm mua sắm của bạn và gia đình. Auris City sẽ mang lại cho chúng ta một ít service chất lượng hàng đầu phục vụ cho cuộc sống hiện đại . Được trang bị vẹn toàn các thiết bị qui định , an toàn và tiện dụng cho từng căn hộ, chúng ta sẽ luôn an toàn và sảng khoái khi trở về nhà.

PKD.DA: 0903.79.75.79