• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

DONGSIM VIỆT NAM PHỐI HỢP TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI MIỀN TRUNG

B

bomthoithum

Guest
#1
Vào ngày 27/12/2017, Công ty Cổ phần Dịch vụ Giáo dục Dongsim Việt Nam và trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng đã ký kết hợp tác đào tạo giáo viên giữa 2 bên nhằm đào tạo giáo viên giảng dạy chương trình do Dongsim Việt Nam triển khai.

Chương trình hợp tác đào tạo giáo viên giữa 2 bên nhằm đào tạo giáo viên giảng dạy chương trình do Dongsim Việt Nam triển khai, cụ thể là chương trình Khoa học diệu kỳ - chương trình giáo dục mầm non bản quyền Hàn Quốc đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo thẩm định và cấp phép phù hợp để giảng dạy tại hệ thống các trường mầm non tại Việt Nam.
Khoa học diệu kỳ - chương trình giáo dục mầm non bản quyền Hàn Quốc đang được triển khai rộng rãi tại Việt Nam
Khóa học của Dongsim ngoài kiến thức chính thì một phần chương trình đào tạo được chú trọng vào phần rèn luyện kỹ năng mềm bằng những phương pháp tạo động lực giảng dạy cho giáo viên, đây được coi là trọng tâm trong phương pháp giáo dục mới mà Dongsim muốn mang tới.

Chương trình hợp tác đào tạo giáo viên để giảng dạy lần này, Dongsim Việt Nam xây dựng chương trình với cấu trúc gồm 3 chủ đề lớn: Xây dựng hình ảnh giáo viên chuyên nghiệp, kiến thức khoa học, chia sẻ kinh nghiệm. Cuối các khóa đào tạo, các học viên sẽ phải tham gia bài test để cấp bằng chứng nhận.

Tính tới thời điểm này chương trình đã được triển khai giảng dạy tại gần 100 trường mầm non tư thục tại miền bắc và miền trung. Tiếp nối thành công sự kiện hợp tác với trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tháng 11 vừa qua, lễ ký kết hợp tác giữa Dongsim Việt Nam và Đại học Sư phạm Đà Nẵng sẽ là sự hợp tác chiến lược của công ty tại khu vực miền trung làm tiền đề cho những hoạt động mở rộng khác trong năm 2018.

Bên cạnh đó, tại sự kiện tổ chức lần này ngoài lễ ký kết hợp tác chính thức, 2 bên sẽ triển khai tuyển sinh tại chỗ cho khóa đào tạo đầu tiên tại miền trung. Khóa đào tạo liên kết này dành cho đối tượng là sinh viên năm cuối khoa mầm non và các cựu sinh viên cũng như giáo viên mầm non mong muốn được theo học chương trình.

Ông Lee Sung Gun – Tổng giám đốc Dongsim Việt Nam chia sẻ: “Với những kinh nghiệm đã có, chúng tôi nhận thấy rằng; Chất lượng giáo viên là yếu tố quan trọng nhất, cốt lõi của giáo dục phải là ở giáo viên, không chỉ ở chương trình. Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng là một trong những trường hàng đầu về giáo dục mầm non tại Việt Nam, các bạn đào tạo ra những giáo viên mầm non tốt nhất cho khu vực miền Trung nói riêng, và cho cả đất nước nói chung”.

Công ty cổ phần dịch vụ giáo dục DongSim Việt Nam là công ty thành viên trực thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup. Được thành lập dựa trên sự hợp tác và chuyển giao công nghệ với công ty DongSim Hàn Quốc, Dongsim Việt Nam đã mang lại một môi trường học tập phát huy tối đa khả năng sáng tạo và logic của con trẻ thông qua các môn học của chương trình.

Với chức năng là đơn vị độc quyền khai thác và phát triển các chương trình giáo dục mầm non bản quyền Dongsim Hàn Quốc trong đó bao gồm cả các dự án mang tính cộng đồng như chương trình hợp tác liên kết đào tạo tại các trường Cao đẳng và Đại học. Dongsim Việt Nam đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực giáo dục mầm non tại Việt Nam
 
#2
Mua hộp mực in phun canon cũ PG47,CL57 tại Quận Bình Tân,Thành phố Hồ Chí Minh Phone : 0977.000.043 giá cao

Dịch vụ thu mua mực in cũ ra đời đều có những ích lợi

Đầu tiên, hộp mực in cũ với bạn là vô dụng nhưng đến tay người khác nó có thể tái chế hoặc sử dụng vào những lĩnh vực khác. Điều này sẽ khôn xiết bổ ích, nhất là đối với việc hạn chế nguy cơ ô nhiễm môi trường. Nếu đang có ý định “thanh lí” hộp mực in cũ tại các bãi rác thì hãy ngừng ngay lại nhé. Bạn sẽ chẳng thể đếm nổi thời gian để hộp mực phân hủy đâu.Thu mua hộp mực in phun canon PG88, CANON CL89 tại Tỉnh Lạng Sơn


Mua hộp mực in phun canon PG88, CANON CL89
Thu mua hộp mực in phun canon CL98

Thu mua hộp mực in phun canon CL57

Thu mua hộp mực in phun canon CL98

Thứ hai, thay vì bán tại các địa điểm thu mua phế liệu, bạn sẽ nhận lại được mức giá khôn xiết ít ỏi. Con số này chẳng thấm vào đâu so với khoản tổn phí bạn bỏ ra để thay mới mực in. Nhưng nếu chọn lọc dịch vụ MUA HỘP MỰC IN PHUN CANON PG 89,CANON CL99 thì mọi chuyện sẽ hoàn toàn khác. Với chính sách mua với giá cao, bạn sẽ có thể có được khỏan tiền lớn khi bán “đống phế thải” đó ở công ty để san sẽ bớt chi phí thay mới.


MUA HỘP MỰC IN PHUN CANON PG 89,CANON CL99

Thun mua hop muc in phun canon CL746

Thun mua hop muc in phun canon CL811

Thun mua hop muc in phun canon PG88

rút cục, việc dùng dịch vụ mua mực in phun canon 810,canon 811 sẽ giúp bạn lấy lại khoảng không gian bị mà trước đây dùng để chứa hộp mực đã qua dùng.


Dịch vụ mua mực in phun canon 810,canon 811
THU MUA HỘP MỰC IN PHUN CANON PG740

THU MUA HỘP MỰC IN PHUN CANON PG88

THU MUA HỘP MỰC IN PHUN CANON PG740

Lần trước hết bạn nghe đến dịch vụ mua hộp mực in phun canon PG740,canon CL741 và thấy khôn cùng bất ngờ. Lí do vì trước giờ bạn cứ nghĩ rằng hộp mực in cũ đã qua sử dụng chỉ có thể bỏ đi hoặc có bán cũng không được giá thành là bao. Vậy vì sao lại có những nơi mua lại chúng với giá cao? Hãy cùng tìm hiểu về sự xuất hiện của dịch vụ này nhé!Mua hộp mực in phun canon PG740,canon CL741

Máy in là một thiết bị vô cùng quan yếu tại các công ty, doanh nghiệp, trường, những nơi thường dùng văn bản giấy tờ. Thay vì bơm mực mỗi khi hết, thì việc thay mới hộp mực in được cho là giải pháp hiệu quả và đúng đắn nhất.Chúng tôi chuyên thu mua mực in phun canon 830,canon 831 giá cao


Thu mua mực in phun canon 830,canon 831

Thay mới hộp mực in sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng in cũng như độ bền của máy in. Tuy nhiên, việc thay mới hộp mực được cho là khá tốn kém. Hộp mực cũ cũng không thể dùng vào việc gì. Lâu ngày sẽ chiếm một khoảng diện tích lớn tại công ty, văn phòng hay trường học nên dịch vụ mua hộp mực in phun canon PG745,canon CL746


Dịch vụ mua hộp mực in phun canon PG745,canon CL746
Thu Mua Hộp Mực In Phun Canon CL746

Thu Mua Hộp Mực In Phun Canon PG47

Thu Mua Hộp Mực In Phun Canon CL57


Có lẽ sau khi đọc xong bài viết này, bạn đã phần nào hình dong ra những lợi. của việc tìm đến những nơi mua hộp mực in phun canon PG47, canon CL57. Còn trù trừ gì nữa mà không đến với nơi uy tín nhất, bảo đảm nhất tại Xã Thiện Kỵ, Huyện Hữu Lũng, Tỉnh Lạng Sơn


Mua hộp mực in phun canon PG47, canon CL57
Mua hộp mực in phun canon cũ PG740,CL741 tại Xã Thiện Kỵ, Huyện Hữu Lũng, Tỉnh Lạng Sơn LH : 0977.000.043
 
Top