• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chợ xe Dòng xe oto Aston Martin DB11 2017 đã trình làng khách hàng

T

thuytrang128

Guest
#1
Aston Martin DB11 là mẫu xe đánh dấu bước ngoặt trong lịch sử của hãng xe Anh khi thừa hưởng nhiều thành quả từ mối hợp tác với Mercedes-AMG.

>>> xem thêm giá bán xe toyota altis

Vậy là sau nhiều hình chụp Lộ, những hình chụp chính thức của mẫu Aston Martin DB11 2017 đã được hãng xe Anh ban bố bữa nay, trước lễ ra mắt vào trưng bày ô ô Geneva diễn ra vào tương lai, 1/3.

Dòng xe kế nhiệm chiếc DB9 đánh dấu một kỷ nguyên mới trong lịch sử Aston Martin. DB11 không chỉ khác những thiết kế của Các mẫu Aston Martin DB trước đây mà còn là Kiểu xe thứ 1 được thừa hưởng thành tựu từ sự hợp tác của hãng này và Mercedes-AMG.

tính cách ngoại thất của Aston Martin DB11 mang nhiều đường nét của mẫu crossover mới được Aston Martin ra mắt, DBX, cũng như những đường nét của chiếc DB10, Kiểu xe độc nhất vô nhị đã từng lộ diện trong phim điệp báo 007: Spectre. Tuy nhiên, những chi tiết nhỏ cũng như mẫu mã fastback ở phía sau đã được tạo kiểu sắc nhọn, góc cạnh hơn.

Vẫn mang kiểu dáng fastback, Aston Martin DB11 giờ đây đã trở thành khía cạnh và phong thái hơn, nhờ nhiều cụ thể được tạo mẫu sắc nhọn.

>>> xe toyota vios 2016 có gì hot

Chưa có hình chụp chính thức về nội thất, nhưng từ những hình ảnh bị rò rỉ trước đây, chiếc DB thứ 11 này sẽ có bảng điều khiển và đồng hồ tốc độ kiểu điện tử, na ná như những gì Mercedes đầu tư cho chiếc S Class Coupe. Cũng nhiều nguồn tin nhận định rằng, chiếc DB11 sẽ được xay nen trên nền móng của AMG, thay vì vẫn còn đi lên trên cấu trúc khung gầm nhôm VH của Aston Martin.

Aston Martin DB11 đã loại bỏ kiểu tạo mẫu mềm mại như nhiều thế hệ trước đây, đặc biệt ở phần đuôi xe.

>>> xe toyota vios giá bao nhiêu

Động cơ "Điệu kiện" trên Aston Martin DB11 là loại V12 tăng áp kép, dung tích 5,2 lít, với sức mạnh 600 mã lực, được giới thiệu với 2 lựa chọn về hộp số bao gồm loại tự động 8 cấp và số sàn 6 cấp. Động cơ AMG 4.0 V8 cũng sẽ xuất hiện nhưng tính tới thời điểm này chưa có thông báo về các chỉ số sức mạnh.
 
Top