Chợ xe Dòng xe car Honda Civic thế hệ mới có giá cả từ 18.640 USD

#1
Một tài liệu để cho đại lý tại Mỹ đã được chia sẻ trên mạng cho thấy mức giá khởi điểm của Honda Civic thế hệ mới ngả nghiêng từ 18.640 - 26.500 USD, tương đương 415 - 590 triệu Đồng.

>>> xem thêm xe toyota yaris gia bao nhieu

Vào hôm 16/9/2015, hãng Honda đã chính thức giới thiệu Civic thế hệ mới tại thị trường Mỹ trong một sự kiện diễn ra ở Sài Thành thiên thần Los Angeles. Vào thời giờ đó, hãng Honda chỉ giới thiệu Civic Sedan thế hệ mới. Trong khi đó, Honda Civic Coupe, Si và Hatchback 5 cửa thế hệ mới phải chờ một time nữa mới được trình lang.

Đến nay, trên diễn đàn CivicX đã ngạc nhiên lăn bánh một tài liệu cho thấy giá cả cụ thể củaHonda Civic Sedan thế hệ mới. Đây là tài liệu công bố giá bán của Civic Sedan thế hệ mới mà hãng Honda gửi cho các đại lý tại thị trường Mỹ.

Tài liệu Lộ cho thấy giá cả cụ thể của Honda Civic Sedan thế hệ mới.

Qua tài liệu Lộ, cũng thích hợp thấy Honda Civic Sedan thế hệ mới được bán giá cả chao đảo từ 18.640 - 26.500 USD, tương đương 415 - 590 triệu Đồng, tại thị trường Mỹ. Như vậy, Honda Civic LX 2016 tăng giá 150 USD so với Version cũ. Trong khi đó, bản đầu tư EX lại tụt giá 150 USD và EX-L tăng 860 USD so với trước.

>>> xem thêm xe toyota yaris 2016

Tất nhiên, đây mới chỉ là thông báo nhất thời vì hãng Honda chưa ban bố giá chính thức của Civic Sedan thế hệ mới tại thị trường Mỹ. Nếu thông tin trong tài liệu Lộ đúng sự thật, Honda Civic Sedan thế hệ mới rõ ràng có giá rất cạnh tranh trong phân khúc.

Phông nền tại trưng bày Orange County 2015 hé lộ mức tiêu thụ nhiên liệu của Honda Civic Sedan thế hệ mới.

Tuy thế, trong trưng bày Orange County 2015 tại Mỹ, hãng Honda đã trưng bày Civic Sedan thế hệ mới. Đặc biệt, trên phông nền tại gian triển lãm Honda Civic Sedan thế hệ mới tại trưng bày Orange County 2016 có dòng chữ "42 MPG HWY Rating", ám chỉ mức tiêu thụ nhiên liệu trên đường cao tốc. Điều này cho thấy Honda Civic Sedan thế hệ mới chỉ tiêu thụ lượng nhiên liệu 5,6 lít/100 km.

>>> xem thêm bán xe toyota vios

Như đã biết, bên dưới nắp capô của Honda Civic Sedan thế hệ mới là khối động cơ xăng, hút khí trong trắng, dung tích 2.0 lít nâng cấp, xây nên công suất tối đa 158 sức ngựa, hơn 15 sức ngựa so với phiên bản cũ. Đây là động cơ mạnh nhất từng giành cho Honda Civic Version Tiêu chí.

thứ 2 là động cơ xăng 4 xi-lanh thẳng hàng, 16 van, tăng áp, phun nhiên liệu trực tiếp, dung tích 1,5 lít, sản sinh cống suất tối đa khoảng 173 sức ngựa, kết cặp với hộp số biến thiên vô cấp CVT. Đây là động cơ tăng áp thứ nhất được dùng cho một Dòng xe Honda tại thị trường Mỹ