Dòng máy lọc nước giá rẻ loại RO chất lượng của Karofi

#1
Dòng máy lọc nước giá rẻ RO Karofi là một trong những giải pháp tốt nhất hiện nay giải quyết vấn đề nguồn nước ô nhiễm, không những thế nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết, được bổ sung các khoáng chất cần thiết, có thể uống luôn mà không cần đun sôi.
Công nghệ RO.
Công nghệ RO là một thành tựu to lớn trong các nghiên cứu về khoa học công nghệ. Ra đời vào những năm 60 của thế kỷ 20, được áp dụng lần đầu tiên tại Mỹ và lan truyền sang các quốc gia khác, nhanh chóng trở thành giải pháp hàng đầu trong việc lọc, xử lý nước. Công nghệ RO được ứng dụng rộng rãi vào các ngành như: y tế, khoa học vũ trụ, chế biến thực phẩm,…đạt hiệu quả cao nhất phải kể đến ngành lọc nước.
Nguyên lý hoạt động của công nghệ RO trong máy lọc nước giá rẻ Karofi.
Trái ngược hoàn toàn với quá trình thẩm thấu thông thường, dòng nước chảy liên tục trên màng RO với tốc độ và áp lực lớn. Một số phân tử nước tinh khiết sẽ chui được qua màng, còn những tạp chất, hợp chất thì bị mắc lại, sau đó dòng nước chảy qua cuốn đi, vì vậy màng RO có tuổi thọ cao hơn các công nghệ lọc nước khác.
Bề mặt màng RO chứa các khe lọc kích thước siêu nhỏ từ 0,1 -0,5 nanomet, chỉ to hơn một vài phân tử nước, tất cả các loại chất bẩn, hợp chất khác, vi rút, vi khuẩn, kim loại đều có kích thước to hơn nên không thể qua màng. Vì kích thước khe lọc siêu bé nên máy cần sử dụng điện để tạo áp lực bơm, nhưng người dùng hoàn toàn yên tâm vì thiết bị được trang bị bình áp thể tích 10 lít, khi mất điện vẫn đủ nước tinh khiết sử dụng trong 1 ngày cho gia đình 4 người.
Xem thêm: Bản chất của máy lọc nước giá rẻ
Do nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết, không còn cả khoáng chất nên hầu hết các sản phẩm hiện nay đều được bổ sung thêm các lõi tạo khoáng, tạo vị giúp nước vừa có vị thơm mát lại vừa cung cấp cho cơ thể đủ các vi khoáng cần thiết.
Sự khác biệt của máy lọc nước giá rẻ RO Karofi với các hãng khác.
Màng RO được xem là “trái tim” của thiết bị, nó là thành phần quyết định đến chất lượng nguồn nước đầu ra. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay màng RO được làm giả khá nhiều và không phải loại nào cũng chính hãng, chất lượng.