• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

dòng loa monitor -ứng dụng đặc biệt

#1
Ứng dụng chú trọng của những dòng loa line array trung quoc đólà dùng cho các bộ dàn âm thanh sân khấu, sự kiện. Nếu để ý một số hội trường trình diễn, sẽ có một số chiếc loa lắp đặt hướng về phía ca sĩ và ban nhạc chứ không quay về phía khán giả phía dưới. Đấy chính là loa Monitor. Với điểm mạnh là mang đến âm thanh sắc nét nhất của mình, loa Monitor sẽ giúp ban nhạc và ca sĩ nghe và trình diễn làm sao để mang đến âm thanh chất lượng nhất, không bị nhầm tông, lạc lời giữa nhạc và lời bài hát, đảm bảo sự phối hợp giữa giọng hát và các loại nhạc cụ tạo nên nhịp điệu, hà hợp với nhau. Phòng thu cũng là một trong những hệ thống buộc phải có loa Monitor, do âm thanh tại địa điểm này đòi hỏi sự chuẩn xác tuyệt đối để có thể sửa âm thanh thế nào cho hợp lí nhất.
Đa số, loa Monitor sở hữu thiết kếkhá nổi bật, dễ nhận ra so với những thiết bị loa khác đối với loại nằm nghiêng, 2 cạnh loa được thiết kế không tương đương nhau. Loa monitor sở hữu góc phóng được cấu tạo đảm bảo để tránh tiếng hú, ngăn chặn tối đa những tiếng hú khi ca sĩ hoặc band nhạc biểu diễn. Độ vang của các loại loa này thông thường sẽ ngắn hơn so với các thiết bị loa đặt trước sân khấu, hướng tới người nghe
Trong một số trường hợp cụ thể thì loa Monitor vẫn có thể đóng vai trò thay thế những loại loa FOH, xong trong trường hợp trái lại thì sẽ không thích hợp. Vì vậy mà trong một vài dàn âm thanh gia đình, người ta đã bắt đầu dùng thêm các loại loa Monitor. Thời gian qua công nghệ hiện đại, nhiều hãng thông thường sản xuất chung một loại loa sở hữu cả 2 khả năng đóng vai trò là loa Monitor, vừa có thể làm loa FOH được.
 
Top