• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Đồng hồ thông minh GT08 có gắn sim và thẻ nhớ

M

moon2015

Guest
#1
Mô tả

Màng hình HD, cảm ứng điện dung, gọi điện thoại trực tiếp từ đồng hồ thông minh. Có khe cắm sim, hỗ trợ thực hiện cuộc gọi bằng Bluetooth hoặc độc lập trên đồng hồ thông minh, chơi mp3, mp4, camera...

  • Chi tiết
Đồng hồ thông minh GT08

Được nhập khẩu và bán ra thị trường Việt Nam vào đầu năm 2014 với giá khá cao. Nhiều khách hàng ưa thích mẫu đồng hồ thông minh GT08 này bởi thiết kế tinh tế với cạnh bo giống hệt Iwatch của hàng Apple. Ngoài ra chiếc đồng hồ GT08 còn có khả năng chống nước tương đối tốt hơn so với những đứa bạn cùng lứa với nó.

Đồng hồ điện thoại GT08 có khả năng độc lập tốt với bộ nhớ trong 128M, có khe gắng sim, gắng thẻ nhớ 32Gb, màng hình hiển thị 1,5 inch HD cảm ứng điện dung, Camera HD, khả năng chơi nhạc mp3, mp4, F...

Bluetooth Ver. 3.0 Khả năng tương thích mạnh mẽ với các dòng điện thoại thông minh có hệ điều hành android và IOS. Điều này sẽ giúp cho bạn không cần phải thao tác khi đàm thoại, ứng dụng hay giải trí trên chiếc điện thoại. Mọi thứ đều xử lý trên cổ tay của bạn, thật tuyệt vời.

Chiếc đồng hồ thông minh này còn có khả năng chống mất điện thoại một cách hiệu quả khi đang kết nối đồng bộ bluetooth, Bởi tính năng khi 2 thiết bị mất kết nối thì trên đồng hồ sẽ báo âm thanh cho bạn.
Có 3 mẫu giao diện hiển thị xem giờ


Thiết kế tinh tế với cạnh bo giống mẫu Iwatch
Tích hợp nhiều ứng dụng giải trí


Không quá khó để sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ thông minh với giá khá rẻ 1290.000đ, chúng tôi hổ trợ giao hàng trên mọi miền đất nước.

Liên hệ hỗ trợ mua hàng:
Đt: 0913 676 050
Đc: 55 Bàu Cát 6, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Website: thegioikts.net
 
Top