Đồng Hồ Thông Minh có thể làm được những gì

#1
Với Cuộc Sống Hiện Nay, Đồng Hồ Không Những Giúp Bạn Kiểm Soát Được Thời Gian, Mà Đồng Hồ Thông Minh Giúp Quản Lý Con Cái Tốt Hơn Với Chức Năng Định Vị Toàn Cầu,...
Không những nghe gọi như một chiếc điện thoại di động, đồng hồ thông minh còn theo dõi sức khỏe, đo nhịp tim, và đặc biệt tích hợp công nghệ định vị GPS.


Ngày lễ trung thu, thả cho bọn trẻ ra ngoài vui chơi tiềm ẩn nhiều rủi ro,.. trang bị cho nhóc một chiếc đồng hồ có khả năng định vị, bạn sẽ kiểm soát được nhóc đi những đâu, và gọi điện nhắc nhở khi cần thiết.

>>>>> Xem thêm: android tv box

Ứng dụng thực tế:
Chị Nguyễn Phương Anh (Hoàn Kiếm, Hà Nội) từng khổ sở khi tìm con trai bị lạc trong một lần mua sắm ở siêu thị. Tránh tình trạng này, chị quyết định mua đồng hồ thông minh làm quà tặng trung thu cho con. Tuy giá cao nhưng theo chị, món quà này khá thiết thực. Nhờ tính năng định vị và quản lý cuộc gọi, cha mẹ có thể biết được con đang ở đâu, làm gì và gọi khi cần thiết. "Kiểu dáng đơn giản và ngoại hình cũng khá đẹp, chiếc đồng hồ thông minh trên tay cũng khá gọn nhẹ cho con khi đi học, đi chơi hay tới những nơi đông người", chị cho hay.

>>>>> Xem: kính thực tế ảo

Thay vì tìm mua những món đồ quen thuộc như siêu nhân, tàu hoả... như mọi lần, năm nay, anh Đình Văn Thắng (Tây Hồ, Hà Nội) đặt mua chiếc đồng hồ thông minh làm quà tặng con sếp dịp trung thu. Anh cho biết, sản phẩm có tính năng vượt trội, mang tính giáo dục và lành mạnh nên cháu bé rất ưng, phụ huynh cũng hài lòng.

Hiện tại VNTVBOX đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt về giá, giao hàng miễn phí hầu hết tại các địa điểm trên toàn quốc và đặc biệt hơn nữa khi khách hàng mua bất kỳ một sản phẩm nào tại VNTVBOX.

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ hotline 09 69 48 38 48 or 091 44 71 444.