• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Đồng hồ nam Casio Edifice thời thượng

N

nghiavnw

Guest
#1
Edifice được đánh giá là mộ trong những sản phẩm thành công của Casio. Mạnh mẽ và lôi cuốn khiến cho đồng hồ Casio Edifice càng xứng đi cùng phái mạnh. Có rất nhiều loại đồng hồ khác nhau dòng đồng hồ Edifice để cho bạn lựa chọn phù hợp với mình.

Xem thêm: Đại lý đồng hồ Casio chính hãng

Thiết kế của đồng hồ nam Casio Edifice

Mẫu đồng hồ thể thao edifice mới nhất

Xem thêm: Đồng hồ Casio nam giá rẻ

Được mệnh danh là dòng đồng hồ dành cho nam nên casio EdiFice mang thiết kế đặc trưng chon nam. Điều này có thể thấy rõ ngay qua hình ảnh mặt đồng hồ độc dáo và thông số khá dễ nhìn. Đường kính mặt số và độ dày không để quá lớn. Bên cạnh đó, Bezel góc cạnh hầm hố đầy khỏe khoắn cho vẻ nam tính ấn tượng. Chú trọng đến từng chi tiết nhỏ, đồng hồ Casio Edifice sử dụng hệ thống nút điều chỉnh lớn. Các đường thiết kế góc cạnh cho vẻ cứng cáp và nam tính.

Tính năng vượt trội của Casio Edifice
Đồng hồ thời trang Edifice của năm 2015

Để xứng tầm với các quý ông thời thượng, đồng hồ Edifice cũng được trang bị nhiều tính năng vượt trội. Nổi trội chính là khả năng chống chịu nước tốt. Đây là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn, chiếc đồng hồ có không vào nước để có thể luôn đeo trên tay trong mọi trường hợp. Ngoài ra, Edifice còn có nhiều chức năng hỗ trợ độc đáo như: Calendar, Chronograph,…

Chiếc đồng hồ Casio Edifice là sự chọn lựa hàng đầu cho phái mạnh. Sở hữu chiếc đồng hồ nay ngay hôm nay để thể hiện đẳng cấp của bạn. http://vinawatch.com thế giới đồng hồ gia rẻ, chất lượng tại Hà Nội.
 
Top