Đón tết bằng vé máy bay vòng mới lạ

L

lenguyen9x

Guest
#1
[h2]lenguyen9x: Đón tết bằng vé máy bay vòng mới lạ[/h2]
Mỗi dịp tết đến xuân về, nhà nhà hào hứng ngày sum họp cùng nhau thưởng thức một bữa cơm gia đình êm ấm, quay quần bên nồi bánh chưng, khay trà, mâm rượu…Để phục vụ vé máy bay Tết 2016 cho những người con phương xa, các hãng hàng không nội địa đã mở nhiều chặng bay phục vụ Tết Bính Thân. Nếu các bạn có nhu cầu mua vé máy bay về Tết thì liên hệ ngay với Đại lý bán vé máy bay Én Việt nhé.

Ngày nay, những du khách rành rỏi và thường săn vé máy bay giá rẻ thường có cách bay từ TPHCM về Hà Nội rẻ nhất, mới nhất bằng cách bay vòng sang Thái Lan để về Hà Nội ăn tết, các bạn sẽ đặt vé máy bay đi Thái Lan và đáp tại Bangkok (Sài Gòn – Bangkok – Hà Nội).

Nghe qua thì rất lạ đúng không nào, bay Bắc Nam mà lại vòng sang nước ngoài như thế. Tuy nhiên, nó rẻ hơn hẳn và thích hợp với các bạn có cá tính, thích khám phá…Quý khách sẽ săn vé rẻ của các hãng như AirAsia, Viejet Air, Jetstar :
TP HCM tới Bangkok: giá vé khoảng 50 USDBangkok về Hà Nội: giá vé khoảng 27 USDVietnam Airlines, VietJet Air, ve may bay Jetstar Pacific là 3 hãng hàng không nội địa khai thác các chuyến bay này. Như vậy, số tiền khoảng 1.650.000 đồng, bạn đã có thể bay từ Sài Gòn về Hà Nội qua ngả Bangkok. So sánh với các mức giá 2.500.000 – 3.000.000 đồng/vé nội địa thì cách bay Bangkok rẻ hơn hẳn. Tất nhiên, rẻ là một chuyện, nhưng điều thôi thúc bạn thực hiện cách bay này là “tiền bỏ ra ít hơn mà được vòng qua Bangkok chơi”.
Để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp Tết Bính Thân 2016 năm nay, các hãng hàng không đã bắt đầu mở bán Vé máy bay tết 2016 với mức giá khá hợp lý. Nếu quý khách đã có kế hoạch đi du lịch Tết, hoặc về quê đoàn tụ với gia đình thì nên mua vé máy bay sớm ngay từ bây giờ để sở hữu được vé máy bay tết giá rẻ nhất và chọn được giờ bay ưng ý nhất.
Theo chúng tôi thấy giá vé máy bay Tết 2016 chặng này vẫn giữ nguyên giá so với các ngày thường. Giá vé máy bay trên website của Én Việt vemaybaytructuyen.com là giá chuẩn vào thời điểm quý khách đặt vé. Giá vé này đã bao gồm thuế VAT và phí dịch vụ, Quý khách không phải trả bất cứ khoản nào.
Đón tết bằng vé máy bay vòng mới lạ