Độn cằm V line tạo dáng gương mặt đẹp

#1
Cằm ngắn và lẹm khiến gương mặt trở nên vuông vức, thô ráp, thiếu đi sự nữ tính, nét duyên dáng. Nhiều người tìm đến phương pháp độn cằm để thay đổi diện mạo của mình, biến cằm chữ U, cằm vuông, cằm ngắn, lẹm thành cằm V line thon gọn. Nhưng nhiều trường hợp không thể tiến hành độn cằm. Khi ấy, phẫu thuật trượt cằm là giải pháp an toàn, hiệu quả, có tính thẩm mỹ cao. Kim hospital sẽ giới thiệu thêm đến quý khách hàng về dịch vụ phẫu thuật trượt cằm.
Phẫu thuật trượt cằm là gì? Phẫu thuật trượt cằm (Geninoplasty) tức là cắt một phần xương cằm của mình để đẩy trượt về trước với mục đích là làm cho cằm dài và thon gọn hơn. Phần xương cằm trượt về phía trước sao cho phù hợp với khuôn mặt về hình thái thẩm mỹ: Đầu mũi, điểm chạm môi trên và cằm tạo thành đường thẳng gọi là đường I-Line; Góc xương hàm và cằm tạo thành một tam giác cân với đỉnh tam giác là cằm, 3 điểm này tạo thành đường V-Line. Phẫu thuật trượt cằm là biện pháp dùng chính xương cằm của mình để độn cằm. Tùy mức độ cằm ngắn hay cằm lẹm mà xương cằm sẽ đẩy về trước bao nhiêu là phù hợp. Chính vì thế độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ sẽ cao hơn nhiều.

Vậy ưu điểm của phẫu thuật trượt cằm là như thế nào? Phẫu thuật trượt cằm đã chứng tỏ nhiều ưu điểm vượt trội: Dùng chính xương tự thân để phẫu thuật nên thích ứng tốt với cơ thể, không gây hiện tượng đào thải hay nhiễm trùng; Tạo đường nét gương mặt tự nhiên, không giả tạo, không lộ sụn nhân tạo; Không tạo ngấn.
Phẫu thuật trượt cằm hầu như không xảy ra biến chứng gì sau phẫu thuật, thông thường vị trí phẫu thuật thường bị sưng, tụ máu, tê nhưng thời gian không kéo dài, chỉ cần chăm sóc vết thương đúng theo hướng dẫn của bác sĩ thì đảm bảo bạn sẽ có một khuôn mặt đẹp.
Sau phẫu thuật trượt cằm cần chú ý những gì? Sau khi phẫu thuật trượt cằm cần thực hiện những chú ý sau để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ: Giữ băng ép vùng cằm trong 1 ngày; Chườm lạnh phần cằm trong vòng 2-3 ngày để giảm sưng và đau. Sau đó nếu có hiện tượng tím, bầm thì bạn chườm ấm liên tục những ngày sau đó để tan máu bầm; Uống thuốc đầy đủ theo toa của bác sĩ; Súc miệng nước muối sau mỗi lần ăn uống để vết thương sạch và không nhiễm trùng; Trong những ngày đầu sau phẫu thuật nên ăn thức ăn lỏng, mềm để đỡ đau; Sau 10 ngày tiến hành cắt chỉ.
Một khuôn mặt đẹp trong quan niệm của người Á Đông phải luôn toát lên nét mềm mại, thanh thoát và thon nhỏ theo chuẩn V-Line. Trong đó, phần cằm luôn được đòi hỏi phải thon, dài, gọn gàng để tôn thêm nét thanh tú của khuôn trăng. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu gương mặt đẹp đúng chuẩn, rất nhiều người lại có khuôn mặt vuông với nhược điểm chiếc cằm thô, mỏng lẹm.
Độn cằm v line là thủ thuật sử dụng chất liệu độn thân thiện, tương thích với cơ thể để đặt thêm vào vùng cằm thiếu cân đối, giúp dáng cằm dài, thon hơn. Nhờ đó khuôn mặt trở nên thanh tú, ưa nhìn, trẻ trung. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ tính toán độ lẹm của cằm, từ đó tạo hình miếng độn cằm sao cho sau khi đặt sẽ tạo ra chiếc cằm hài hòa, cân xứng. Miếng độn được đưa thông qua đường cắt mỏng ở niêm mạc bên trong khoang miệng và đặt dưới cơ để cố định, giúp bạn có chiếc cằm nhìn tự nhiên, không sợ xô lệch, không lộ vết tích thẩm mỹ