• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Độn cằm v line Hàn quốc đẹp tự nhiên an toàn và hiệu quả

D

dangnghia

Guest
#1
Cằm ngắn và lẹm khiến gương mặt trở nên vuông vức, thô ráp, thiếu đi sự nữ tính, nét duyên dáng. Nhiều người tìm đến phương pháp độn cằm để thay đổi diện mạo của mình, biến cằm chữ U, cằm vuông, cằm ngắn, lẹm thành cằm V line thon gọn. Nhưng nhiều trường hợp không thể tiến hành độn cằm. Khi ấy, phẫu thuật trượt cằm là giải pháp an toàn, hiệu quả, có tính thẩm mỹ cao. Kim hospital sẽ giới thiệu thêm đến quý khách hàng về dịch vụ phẫu thuật trượt cằm.
Phẫu thuật trượt cằm là gì? Phẫu thuật trượt cằm (Geninoplasty) tức là cắt một phần xương cằm của mình để đẩy trượt về trước với mục đích là làm cho cằm dài và thon gọn hơn. Phần xương cằm trượt về phía trước sao cho phù hợp với khuôn mặt về hình thái thẩm mỹ: Đầu mũi, điểm chạm môi trên và cằm tạo thành đường thẳng gọi là đường I-Line; Góc xương hàm và cằm tạo thành một tam giác cân với đỉnh tam giác là cằm, 3 điểm này tạo thành đường V-Line. Phẫu thuật trượt cằm là biện pháp dùng chính xương cằm của mình để độn cằm. Tùy mức độ cằm ngắn hay cằm lẹm mà xương cằm sẽ đẩy về trước bao nhiêu là phù hợp. Chính vì thế độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ sẽ cao hơn nhiều.
Độn cằm v line là thủ thuật sử dụng chất liệu độn thân thiện, tương thích với cơ thể để đặt thêm vào vùng cằm thiếu cân đối, giúp dáng cằm dài, thon hơn. Nhờ đó khuôn mặt trở nên thanh tú, ưa nhìn, trẻ trung. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ tính toán độ lẹm của cằm, từ đó tạo hình miếng độn cằm sao cho sau khi đặt sẽ tạo ra chiếc cằm hài hòa, cân xứng. Miếng độn được đưa thông qua đường cắt mỏng ở niêm mạc bên trong khoang miệng và đặt dưới cơ để cố định, giúp bạn có chiếc cằm nhìn tự nhiên, không sợ xô lệch, không lộ vết tích thẩm mỹ

Mỗi một giai đoạn quan điểm về vẻ đẹp cũng khác nhau. Nếu như trước đây mọi người chuộng gương mặt bầu bĩnh đáng yêu, thì ngày nay gương mặt thon gọn dáng V line mới được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu gương mặt thanh tú đúng mốt. Một số người mặt không những béo mà còn thô gây mất thẩm mỹ và tâm lý thiếu tự tin ở nhiều người. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ gọt mặt V line Hàn Quốc hiện đại, bạn có thể yên tâm khắc phục được triệt để nhược điểm mặt to thô mà không gây bất cứ vết tích nào của phẫu thuật. Tại Kim hospital kỹ thuật gọt mặt V line được thực hiện trong viện lớn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gương mặt thon gọn đẹp như ý.
Gương mặt thon gọn hoàn hảo
Không chỉ làm cho mặt vuông, mặt tròn… trở nên thanh tú và mềm mại, khuôn mặt V Line còn giúp bạn gái trở nên trẻ trung tươi tắn hơn nhiều so với tuổi.
Kỹ thuật nội soi an toàn
Gọt mặt V Line áp dụng công nghệ nội soi Hàn Quốc tiên tiến, với kỹ thuật chuẩn xác tỉ mỉ, vừa đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, vừa kiểm soát độ an toàn trong từng thao tác.
Không xâm lấn, không để lại sẹo
Thiết bị nội soi giúp định vị chính xác vùng xương cần gọt mà không làm tổn thương đến các vùng da xung quanh, nên không để lại sẹo hay biến chứng dù là nhỏ nhất.
 
Top