• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Độn cằm Hàn Quốc có an toàn không

D

dangnghia

Guest
#1
Trước đây, mỗi khi nhắc tới cụm từ “phẫu thuật độn cằm” thì không ít người băn khoăn trăn trở với câu hỏi độn cằm có an toàn không?

Phẫu thuật độn cằm là dịch vụ thẩm mỹ không còn quá xa lạ trong những năm gần đây. Tuy nhiên, yếu tố an toàn luôn là điều quan tâm của nhiều khách hàng. Thực tế, kỹ thuật độn cằm truyền thống trước đây còn tồn tại khá nhiều nhược điểm như vết mổ lớn, dễ để lại sẹo, chất liệu độn không tương thích, dễ bị di lệch…

Chính vì vậy, một ca phẫu thuật độn cằm an toàn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Kỹ thuật đưa vào áp dụng là gì?
Đội ngũ tay nghề bác sĩ thực hiện ra sao?
Chất liệu độn sử dụng có gây kích ứng hay biến chứng gì không?
Quy trình thực hiện có đảm bảo đúng các bước không?

Hiện nay, độn cằm V line đang trở thành xu hướng thẩm mỹ không chỉ riêng Hàn Quốc mà còn rất nhiều quốc gia Châu Á khác ưa chuộng công nghệ này. Độn cằm tạo dáng V line là đưa miếng độn vào bên trong cằm qua đường niêm mạc môi, sau đó cố định lại, tạo dáng cằm hình chữ V, cân đối với khuôn mặt.

Độn cằm có an toàn không không còn là nỗi lo. Hoàn toàn khác biệt so với phương pháp độn cằm trước đây, độn cằm Vline
theo công nghệ Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến mang tính an toàn cao.

Kỹ thuật thực hiện đơn giản, chỉ cần gây tê nhẹ nhàng, sau đó, bác sĩ sẽ rạch một đường khá nhỏ nằm ở trong niêm mạc môi hạn chế bóc tách khoang miệng nên sẽ không có sẹo. Miếng độn cằm này sẽ được định hình, cố định chắc chắn bằng dụng cụ hiện đại sao cho cân đối hài hòa với khuôn mặt. Sau khi phẫu thuật bạn có thể ra về mà hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng.
 
Top