Độn cằm giá bao nhiêu

#1
Bạn có bao giờ theo dõi trên các trang báo hình ảnh của Thủy Tiên, Hồ Quỳnh Hương, Hương Tràm, Minh Hằng…và thấy những thay đổi ngoạn mục về đường nét khuôn mặt, trong đó nổi bật nhất là chiếc cằm của họ hay không? Dẫu không lên tiếng thì họ cũng đã phải thừa nhận về việc có sự can thiệp, có bàn tay của những bác sĩ thẩm mỹ để khiến họ trở nên xinh đẹp, mỹ miều hơn. Độn cằm, nhất là độn cằm Hàn Quốc từ lâu đã không còn là cách làm đẹp của riêng giới nghệ sĩ nữa, nó đã được phổ biến tới tất cả mọi người trong xã hội. Nhưng bên cạnh các vấn đề về kỹ thuật độn cằm, công nghệ độn cằm…thì hầu hết mọi người đều quan tâm đến chi phí của nó. Vậy độn cằm giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, độn cằm v line Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ có thể giúp khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm như cằm ngắn, cằm lẹm, cằm lệch… và phương pháp này cũng đang được các bác sĩ kim hospital ứng dụng rất thành công cho khách hàng, được khách hàng tin cậy sâu sắc.
Tại kim hospital, các bác sĩ tay nghề giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ thăm khám kỹ lưỡng về tình trạng cằm của bạn rồi đưa ra chỉ định độn cằm phù hợp. Nhờ đó, sau phẫu thuật, tình trạng cằm ngắn, lẹm hay lệch đều sẽ được khắc phục với độ dài hợp lý, cân xứng với khuôn mặt hơn. Đồng thời, kim hospital đang áp dụng phương pháp độn cằm Hàn Quốc bằng nội soi thông qua niêm mạc môi nên cũng rất an toàn, không gây đau hay chảy máu nhiều, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo thẩm mỹ và đặc biệt là không gây biến chứng.
Đăc biệt, chất liệu độn cằm tại kim hospital có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng khi sử dụng chất liệu này. Về chi phí cho phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc, kim hospital luôn duy trì giá cả ưu đãi cho khách hàng, đúng chất lượng dịch vụ và có bảo hành. Hiện, chi phí độn cằm tại kim hospital là như sau:
- Giá độn cằm bằng chất liệu Hàn Quốc khoảng 15 triệu.
- Giá độn cằm sử dụng chất liệu Mỹ khoảng 25 triệu.
- Giá độn cằm bằng sụn tự thân khoảng 40 triệu.