• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Độn cằm có đau không, có nguy hiểm không

D

dangnghia

Guest
#1
Phẫu thuật độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp khắc phục triệt để khuyết điểm của dáng cằm ngắn, cằm mỏng, cằm lẹm hoặc lệch, mang đến cho bạn dáng cằm thanh tú, hài hòa với khuôn mặt mà không hề gây đau đớn như các phương pháp thẩm mỹ thông thường. Đặc biệt là sự ra đời của độn cằm tự thân theo công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được dáng cằm đẹp và hạn chế thương
Khách hàng được chụp cấu trúc xương bằng máy CT Scanner giúp cho bác sĩ nắm bắt được đặc điểm xương cằm của từng người, tính toán phần cắt và đẩy ra phía trước nên các thao tác chính xác, hoàn toàn không gây xâm lấn. Đặc biệt, trước khi tiến hành phẫu thuật độn cằm tự thân khách hàng sẽ được bác sỹ sẽ gây tê tại chỗ nên độn cằm có đau không là vấn đề không cần lo lắng trong trong quá trình phẫu thuật.
Ngoài ra, khách hàng còn được tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, xét nghiệm, siêu âm và trao đổi với bác sĩ về tình trạng sức khỏe xem có đảm bảo không. Bên cạnh đó, do độn cằm bằng xương tự thân thân thiện với cơ thể, an toàn tuyệt đối, không có phản ứng phụ ngoài mong muốn. Quá trình phẫu thuật có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên có những can thiệp chính xác.

Sau khi độn cằm bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ ngơi. Tuy nhiên để kết quả thẩm mỹ độn cằm tối ưu nhất, khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn chế độ chăm sóc đặc sau khi phẫu thuật về vệ sinh vết mổ, uống thuốc và ăn thực phẩm phù hợp.
Hầu hết chị em phụ nữ khi quyết định nhờ đến “dao kéo” để cải thiện khuôn mặt to bè, góc cạnh của mình đều rất khó khăn trong việc lựa chọn một địa chỉ an toàn và uy tín. Và viện 108 Hà Nội là một trong những địa chỉ được khá nhiều chị em gửi gắm niềm tin vì đây là một bệnh viện có uy tín lâu năm, là một đơn vị an toàn về gọt mặt thẩm mỹ.Không chỉ uy tín về chất lượng mà còn có độ an toàn khá cao, lại thường xuyên kế thừa kỹ thuật của các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ Gọt mặt tiên tiến nhất hiện nay, đặc biệt là kĩ thuật gọt mặt V Line, viện 108 Hà Nội trở thành địa chỉ danh tiếng, nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn và đông đảo khách hàng.
Gọt mặt ở bệnh viện 108, khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như độ an toàn. Tuy nhiên, gọt mặt ở viện 108 cũng tồn tại không ít những “rắc rối” nho nhỏ.Vì quá đông bệnh nhân nên các bác sĩ, y tá không thể phục vụ tận tình cho từng bệnh nhân được, thủ tục trong bệnh viện cũng khá rườm rà, thời gian chờ đợi lâu khiến nhiều người đến đây với hy vọng có thể gọt mặt ở viện 108 đều phải ra về trong tiếc nuối, công cốc. Hiện nay có rất nhiều ý kiến phản hồi về vấn đề này trên các diễn đàn, trang cá nhân.
Nếu bạn muốn nhận được sự phục vụ tốt nhất cũng như có thể tiếp cận công nghệ gọt mặt V Line Hàn Quốc 100% thì chúng tôi xin giới thiệu cho bạn 1 địa chỉ nữa được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước cũng như khách hàng ở Hà Nội lựa chọn, đó chính là kim hospital.
 
Top