• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Domain là gì? Xu hướng đăng ký tên miền 2 ký tự hiện nay

C

caothinhbn

Guest
#1
Có một chương trình rất hấp dẫn tại Nhân Hòa trong tháng 9 này. Đó là các bạn có thể dùng thử Vps miễn phí ở Nhân Hòa. Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm các bạn nhé. Các bạn đăng ký dùng thử tại đây:

http://goo.gl/forms/RLkJ3IX52M


Domain (tên miền) là gì?

Để hiểu được tại sao lại có sự xuất hiện của Domain bạn cần hiểu cách thức giao tiếp trên internet như thế nào. Các máy tính, máy chủ trên toàn cầu kết nối với nhau thông qua mạng internet và sử dụng giao thức TCP/IP, có nghĩa là để quản lý các máy tính và thiết bị kết nối vào mạng internet thì mỗi thiết bị này sẽ được đánh một dãy số gọi là IP của mỗi thiết bị để quản lý. Vậy Domain (tên miền) là tên gọi dễ nhớ hay là định danh cho một website, máy tính, máy chủ lưu trữ hoặc mạng lưới trên internet. Domain cũng giống như chứng minh nhân dân nó là đại diện duy nhất.

domain-la-gi-xu-huong-dang-ky-domain-ten-mien-2-ky-tu-hien-nay.jpg


Xu hướng đăng ký domain (tên miền) 2 ký tự hiện nay

1. Xu hướng đăng ký domain 2 ký tự có nghĩa tiếng Anh hoặc tiếng Việt: Đây là chiến lược đầu tư cực tốt. Hiện tại sẽ rất khó để đăng ký dạng domain này vì đã hết.

2. Đăng ký domain 2 ký tự dùng làm thương hiệu hoặc viết tắt của tên chung: Đây cũng là chiến lược đầu tư tốt không kém. Tuy nhiên, sẽ rất tốt nếu đăng ký theo những thương hiệu đã có và dùng cho mục đích sử dụng. Ví dụ: dd.com.vn (diễn đàn), th.com.vn (tin học)…

3. Đăng ký domain 2 ký tự có thể tùy biến: Đó là dạng domain có thể xây dựng được nhiều sub domain có thể sử dụng độc lập và vẫn có từ khóa giá trị.

4. Đăng ký domain có thể kết hợp cả 3 xu hướng trên. Các domain dạng này bản thân nó vừa có ý nghĩa (tiếng Anh hoặc tiếng Việt), vừa có thể làm thương hiệu, vừa có thể tạo các sub domain với các từ khóa giá trị.

Ví dụ: Domain su.com.vn

Bản thân nó có nghĩa là Sử (lịch sử), sứ (gốm sứ)

Bản thân nó là thương hiệu của Su Shop, Su Perfume, Su Fashion, Su Baby Zone…

Bản thân nó có thể tùy biến thành các sub domain với từ khóa rất có giá trị:

Luật.sư.com.vn
Gia.sư.com.vn
Giáo.sư.com.vn
Quân.sư.com.vn
Pháp.sư.com.vn

Thời.sự.com.vn
Phóng.sự.com.vn
Ký.sự.com.vn
Quân.sự.com.vn

Lịch.sử.com.vn
Quốc.sử.com.vn

Gốm.sứ.com.vn
Hoa.sứ.com.vn
Sành.sứ.com.vn

Domain 1 và 2 ký tự là loại domain ấn tượng nhất và có giá trị nhất trong tài nguyên domain Việt nam, nếu kết hợp được cả 3 xu hướng trên thì các bạn sẽ có được domain trên cả tuyệt vời. Sở hữu 1 domain loại này có nghĩa là bạn có thể sở hữu hàng trăm domain keywords khác và đương nhiên giá trị của nó cũng sẽ rất khác biệt.

Nên đăng ký tên miền ở đâu tốt nhất?

Bạn đang không biết nên đăng ký tên miền giá rẻ ở đâu tốt nhất, bạn hãy tìm đến nhân hòa. Đây là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ: tên miền giá rẻ, vps giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻ, thiet ke web ban hang…. Được thành lập từ năm 2002, Nhân Hòa cũng đã cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng. Ra đời cùng với thời điểm PA, Mắt Bão nhưng tốc độ phát triển của Nhân Hòa rất nhanh chóng và ổn định. Các dịch vụ và chương trình của Nhân Hòa cũng giống như các công ty khác, nhưng có rất nhiều đặc điểm khác biệt. Ngoài ra Nhân Hòa là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tận tình được khách hàng đánh giá cao.

Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa

Tổng đài liên hệ: 1900 6680

Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707

Email: contact@nhanhoa.com

Xem thêm ship hàng giá rẻ hà nội uy tín chất lượng
 
Top