• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

đội trưởng chelsea lên tiếng về thất bại đáng quên nhất sự nghiệp

#1
Cesar Azpilicueta đã gửi lời xin lỗi các CĐV Chelsea sau thất bại nặng nài trước Man City và trải lòng về cuộc đấu đáng quên nhất trong sự nghiệp của mình.
đấy là 1 đêm thất kinh của The Blues khi đội bóng áo xanh thành London nhận thất bại đậm nhất trong kỉ nguyên siêu việt Anh, để thủng lưới 4 bàn trước City chỉ trong 25 phút trước hết và hai bàn nữa trong hiệp 2 để khép lại trận thua 0-6 trước đội chủ nhà.
Thất bại này cũng đã khiến cho Chelsea rơi xuống vị trí thứ 6 trên BXH do đứng sau Arsenal về số bàn ghi được và Azpilicueta đã chính trực san sớt về trận chiến đáng quên đấy.
Xem thêm: đăng ký fun88
0_premier-league-manchester-city-v-chelsea-1311.jpg

Azpilicueta san sẻ về thất bại trước Man City.
"Khó sở hữu thể mua ra trong khoảng nào bộc lộ được xúc cảm của tôi sau trận đấu".
"Đó là một trong những đêm tệ nhất sự nghiệp của tôi. Thật sự rất tức giận và thất vọng. Chúng tôi đã thua 1 trận chiến lớn chỉ trong vài phút, và để thua phần lớn bàn."
"Khi bạn để thua 0-6, mọi người phải bằng lòng rằng mình đã chơi ko thấp, chúng tôi đã mắc sai lầm trong một trận đấu lớn."
"Khi đánh bại họ ở Stamford Bridge, ấy là vì chúng tôi đều đã chơi rất tốt. Nhưng lần này thì không như vậy."
"Thất bại theo cách thức này thật đáng thất vọng. Điều độc nhất tôi mang thể nhắc có các CĐV là xin lỗi, vì trận thua ấy là không thể chấp thuận được, và tôi cảm thấy có lỗi sở hữu toàn bộ những CĐV." - Đội trưởng của Chelsea khép lại.
Xem thêm: tạo tài khoản fun88
 
Top