• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Đội trần thạch cao cách âm hoàn toàn giá rẻ tại quận Gò Vấp

T

trongtin2016

Guest
#1
Khi xây phần thô tòa nhà với mục đích sử dụng để thi công phòng karaoke, bạn sẽ phải rất quan trọng về vấn đề cách âm. Phần xây dựng mà cách âm tốt sẽ tuyệt đối có lợi cho sau này. Vật liệu xây dựng mà bạn có thể sử dụng để xây tường vách và tường ngăn gồm các loại gạch: Gạch bê tông, ghạch bê tông xốp (hay gạch siêu nhẹ), gạch đặc, gạch lỗ. Tôi khuyên bạn:

Địa chỉ thiết kế thi công phòng karaoke cách âm hoàn toàn giá hợp lý tại quận 2

1- Nếu nhà của bạn là nhà cấp 4 hay là loại nhà 1 tầng: Bạn nên chọn ngay loại gạch bê tông. Loại gạch này rất nặng và đặc sẽ rất tốt cho cách âm, tuy nhiên giá thành ghạch này là rẻ nhất so với cách loại ghạch ở trên, viên gạch to nên có thể rút ngắn được thời kì xây. bên cạnh đó loại gạch này có một nhược điểm, đó là nếu bạn thi cong phong hat và trát không cẩn thận sẽ dễ bị ngấm nước. Điều này bạn phải rất chú ý với các chưng thợ xây.

thi-cong-cach-am.jpg


2- Nếu nhà bạn dự định xây từ 2 đến 5 tầng: Bạn có thể dùng toàn bộ gặc đặc hoặc dùng kết hợp giữa gạch đặc và gạch lỗ. Gạch đặc là loại gạch tốt cho vách cách âm, tuy nhiên sẽ nặng cho vấn đề kết cấu khung của nhà bạn. Vậy nếu bạn tự tin về sức chịu nặng của khung nhà bạn thì bạn có thể dùng toàn bộ gạch đặc.Tuy nhiên nếu bạn không tự tin về tính chịu lực bạn nên chỉ xây các vách tường bao bằng gạch đặc và kết hợp gạch ông (hay gạch lỗ) để xây các vách ngăn phòng). Khi cửa cách âm phòng karaoke vách ngăn bằng gạch lỗ bạn phải chú ý nên xây kín mạch và trát dầy để hạn chế lọt âm sau này.

thi-cong-phong-karaoke.jpg


3- Nếu bạn dự định xây nhà trên 5 tầng: Chắc chắn bạn nên xây ghạch bê tông xốp (Hay còn gọi là gạch siêu nhẹ) loại gạch này không thấm nước và có thể nổi trên mặt nước. Loại gạch này cách âm, tran thach cao cho phong karaoke chống nóng rất tốt, rất dễ xây và xây rất nhanh vì viên gạch này thường to gấp 4 đến 8 lần các loại ghạch ống thông thường.Do gạch rất nhẹ nên sẽ giảm nhiều chi phí về vấn đề kết cấu cho bạn. ngoài ra khi bạn được giảm về chi phí kết cấu thì tính trên m2 tường sau xây loại gạch này thường đắt gấp 1,2 lần gạch ống. Bạn nên cân đối tài chính.... còn theo mình bạn nên dùng ghạch này vì mình đang tham mưu cho bạn xây nhà để làm karaoke và vấn đề cách âm là quan trọng.... Loại gạch này cần chú ý rất lớn về một vấn đề: Đó là vấn đề của tổ chức thi công phòng karaoke sau này, do tường xây bằng gạch xốp nên khi thi công nội thất không nên bắt các loại nở vào tường hay lấy tường làm vấn đề giữ lực nào đó. Sau này khi bạn làm nội thất bạn nên sử dụng hệ thống vách trang trí độc lập...( Nếu bạn không hiểu rõ về điều này hay gọi cho tổ chức, chúng tôi sẽ giảng giải về vấn đề chuyên ngày cho bạn sâu hơn)
 
Top