Đôi nét về chất liệu giấy trong nghành in túi giấy

T

thanhnv3690

Guest
#1
[h2]thanhnv3690: Đôi nét về chất liệu giấy trong nghành in túi giấy[/h2]
Tổng quan về chất liệu giấy trong nghành in túi giấy:

Hiện nay,In túi giấy giá rẻ tại hà nội tuy thị trường in ấn tại Việt Nam, nguyên liệu để làm giấy in túi rất đa dạng, có nhiều chủng loại giấy khác nhau nhưng công nghệ in túi giấy hiện đại thì thường dùng chủ yếu 2 loại giấy chính là giấy Duplex và giấy Couche.

Giấy Couche có thể coi là loại giấy cao cấp nhất hiện nay, với cả hai mặt đều bóng và trắng mịn, chất lượng của giấy thuộc loại tốt nhất sau khi in túi giấy ta có thể cảm nhận được độ bóng sang trong và màu in sắc nét, thuộc tính giấy có tính dẻo dai và được thường xuyên dùng nhiều trong các ngành nghề như In túi giấy cho shop thời trang, mỹ phẩm, in hộp giấy đựng mỹ phẩm,…Vì các đặc điểm nổi trội như vậy nên hiện nay trên thị trường giấy thì, giấy Cochure thường có giá thành cao hơn các loại giấy khác.

Tiếp đến là chất liệu giấy Duplex, mặc dù có chất lượng thấp hơn giấy Cochure nhưng nó có bề mặt ngòai giống như đặc điểm của giấy Couche. Nhược điểm là mặt còn lại thì đen hơn còn giấy C cả 2 mặt đều bóng. Tuy nhiên điều này cũng sẽ không quan trọng vì túi giấy dùng có một mặt. Cho nên các công ty in thường sử dụng giấy Duplex vì giá thành rẻ hơn giấy Couche song chất lượng không thua kém nhiều.In túi giấy chất liệu Couches :

Là loại giấy chuyên dùng cho ngành thời trang và mỹ phẩm được làm từ chất liệu couches sẽ tạo nên sự sang trọng đẳng cấp loại giấy này sẽ có hai mặt bóng, trắng mịn chất liệu của couches này rất tốt có sức dẻo và bền. Chất liệu giấy Couches cao cấp được In Nguyễn Kim sử dụng trong hầu hết các sản phẩm. Với ưu điểm là sau khi in túi giấy bề mặt giấy sau khi in sáng bóng màu sắc đẹp nhưng giá thành để in một sản phẩm túi giấy bằng chất liệu Couches cao hơn nhiều các loại giấy khác.

In túi giấy chất liệu Duplex :

Đây là một chất liệu để chúng ta in túi giấy việc sử dụng duplex sẽ có giá thành rẻ, giống như túi giấy couches nhưng duplex sẽ có 2 mặt 1 mặt là trắng còn mặt bên kia là tối mầu, tuy nhiên các bạn đã biết túi giấy thì thường được sử dụng có một mặt thôi nên việc sử dụng túi giấy duplex là rất cần thiết.

In túi giấy chất liệu Kraft :

Như ở trên mình đã nói qua rồi chất liệu kraft là loại giấy tái chế giá thành rẻ nhưng bền bỉ dẻo dai, loại giấy hay được sử dụng trong các sản phẩm công nghiệp ứng dụng nhiều trong nghành in bao bì si măng. Tuy nhiên với chất liệu giấy cao cấp khi lựa chọn In Nguyễn Kim bạn có thể in các loại túi giấy như: gói hàng hóa, bao phong bì, túi giấy các cửa hàng thời trang, in danh thiếp. Là loại giấy tái chế nên sử dụng giấy Kraft giúp bảo vệ môi trường. Nếu bạn có có nhu cầu về những sản phẩm giá rẻ và thân thiện với môi trường thì có thể lựa chọn túi giấy chất liệu Kraft.

In túi giấy chất liệu Ivory :

Việc sản xuất thêm in túi giấy chất lượng cao ivory sẽ đảm bảo đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất, sử dụng ivory sẽ luôn luôn mang đến một túi giấy sang trọng được sản xuất trên chất liệu và dây chuyền hiện đại.

Mẫu in túi giấy tại in thành nam

Những mẫu in túi giấy đẹp nhất hiện nay với nhiều thể loại, nhiều mẫu mã đẹp để các bạn lựa chọn, hãy in túi giấy đẹp tại hà nội tai in thành nam để đảm bảo chất lượng và quyền lợi của bạn.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ IN THÀNH NAM

Nơi khẳng định thương hiệu của bạn!

************************************************** ****************

Hotline: 094 265 1518

VPGD: Số 44, Ngõ 307, Bùi Xương Trạch - Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 04.6260.5256

Email: inthanhnam2013@gmail.com

Skype: giangnam.12

batdongsan Đôi nét về chất liệu giấy trong nghành in túi giấy