Đôi nét về cấy ghép implant

#1
Tuy là phương thức tối ưu nhất trong phục hình lại răng bị mất nhưng vẫn tồn tại những nhược điểm khó có thể tránh khỏi

– Cần có phòng mổ và trang thiết bị hiện đại: Đảm bảo vô trùng và cần kiểm tra chính xác kết quả ngay khi cắm ghép.

– Cần bác sĩ nha khoa có chuyên môn được qua đào tạo kĩ lưỡng và giàu kinh nghiệm.


– Kinh phí điều trị khá cao: do kỹ thuật khá mới nên giá thành còn khá cao so với mặt bằng chung của người dân và thời gian cấy ghép lâu hơn các phương pháp khác.

Mất răng không được phục hồi sẽ gây ra hậu quả khá nghiêm trọng, chúng gây đau đớn, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và sức khỏe toàn thân, làm giảm chất lượng cuộc sống. Do đó, chi phí cấy ghép răng tuy khá cao nhưng với sự bền vững lâu dài và những ưu điểm của implant mang lại cho cuộc sống của bạn là vô giá.

Nha khoa Kim Dentistry địa chỉ cấy ghép implant nha khoa uy tín

Ưu điểm của implant mang lại cho cuộc sống của chúng ta là vô cùng lớn, nhưng để áp dụng và thực hiện cấy ghép implant an toàn, hiệu quả thì phải nhờ vào bàn tay khéo léo, giàu kinh nghiệm của bác sĩ, cùng với sự can thiệp của nhiều dụng cụ tân tiến. Do đó, nếu bạn lựa chọn thực hiện cấy ghép implant tạo một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng thì chắc chắn bạn sẽ có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất từ những ưu điểm của implant mang lại.


Nha khoa Kim Dentistry là địa chỉ được hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về hiệu quả cấy ghép implant. Qua nhiều năm hoạt động và không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn, đổi mới công nghệ, nha khoa Kim Dentistry đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cấy ghép các loại implant nha khoa. Nha khoa Kim Dentistry thực hiện cấy ghép implant cho nhiều trường hợp.Ưu điểm của implantHội tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng với nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ trong quá trình cấy ghép implant. Đảm bảo yếu tố vô trùng tuyệt đối từ dụng cụ đến phòng mổ đạt được những quy định khắt khe của Bộ Y tế. Bên cạnh đó là một không gian thoáng đãng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ là những điều kiện cần và đủ để tạo nên thành công cho mọi ca phẫu thuật cấy ghép implant nha khoa.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến Nha khoa Kim Dentistry. Bằng những thế mạnh của mình chúng tôi hoàn toàn có thể khắc phục được những nhược điểm của implant để mang lại cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về ưu điểm của implant mời ghé đến nha khoa Kim Dentistry để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn nhé.