• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Đôi nét nên biết thêm về Lancaster Lincoln và thông điệp trước đó từ chủ đầu tư

T

tuanmac

Guest
#1
Đôi nét nên biết thêm về Lancaster Lincoln và thông điệp trước đó từ chủ đầu tư:

Với ưu thế về vị trí giao thông cùng với tâm huyết và tiềm lực của chủ đầu tư, dự án căn hộ Lancaster Lincoln Quận 4 hứa hẹn sẽ là một điểm son đánh dấu cho khu vực Tôn Thất Thuyết – Bến Vân Đồn, Quận 4 với chuỗi căn hộ sang trọng, trung tâm thương mại, văn phòng, trường mẫu giáo, bến cảng, hồ bơi, trung tâm chuẩn đoán y khoa, siêu thị, rạp chiếu phim….

Với Lancaster Lincoln, đại diện chủ đầu tư rất tâm huyết và khẳng định mạnh mẽ: “Chúng tôi hi vọng sau khi căn hộ Lancaster Lincoln Quận 4 được hình thành thì tất cả chủ đầu khác sẽ cảm nhận được môi trường sống lành mạnh và tiềm năng, cũng như lợi nhuận mà dự án mang lại và đồng loạt đầu tư xây dựng nhiều cao ốc, trung tâm thương mại và nhiều nơi sống đủ tiêu chuẩn hơn nữa để trong thời gian ngắn chúng ta có thể biến quận 4 thành quận 1+”.

Quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin dự án xin vui lòng liên hệ chuyên viên kinh doanh dự án hoặc để lại lời nhắn chúng tôi sẽ liên hệ và cung cấp thông tin bảng giá sớm nhất.

Xin cám ơn!

HOTLINE: 0938 327 109
 
Top