1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Đôi mắt - Cửa sổ tâm hồn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi nguyenanhtuann, 2/12/15.

 1. nguyenanhtuann

  nguyenanhtuann Member

  Tham gia ngày:
  26/11/15
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Như người ta vẫn nói, đôi mắt là của sổ tâm hồn, là nơi phản ánh cá tính cũng như thần thái tiềm ẩn của mỗi người. Theo chuẩn mực cái đẹp của người Việt Nam, đôi mắt một mí thường được cho là “ít đẹp” bởi vì nó khiến đôi mắt trông nhỏ hơn và khó biểu đạt cảm xúc. Ngày nay, khi ngành thẩm mỹ phát triển, những công nghệ thẩm mỹ hiện đại cho phép bạn có thể tùy ý thay đổi những khuyết điểm trên cơ thể, đôi mắt một mí có thể dễ dàng trở thành đôi mắt hai mí đẹp long lanh to tròn đẹp tự nhiên bằng cách áp dụng kỹ thuật nhấn mí.
  Nhấn mí là thủ thuật tạo mắt 2 mí rất đơn giản, không cần phẫu thuật, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Nhờ dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách.
  Xem thêm Bấm mí mắt tại đây

  Để thực hiện nhấn mí cho bạn, Bác sĩ sẽ đo độ rộng của mi mắt và vẽ lằn mi phù hợp với gương mặt. Sau khi gây tê tại chỗ, theo đường lằn mi đã đo vẽ sẵn, việc nhấn mí có thể thực hiện bằng một trong những cách khác nhau:
  - Qua vài đường rạch da rất nhỏ (1mm) bác sĩ sẽ dùng các mũi chỉ (không tiêu) khâu rời hoặc khâu liên tục để tạo nên mắt 2 mí

  [​IMG]
  Xem thêm Nhấn mí mắt tại đây
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...