• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Đôi điều cần biết về nhà hát Paramount ở Seattle Mỹ

T

thienho

Guest
#1
[h2]thienho: Đôi điều cần biết về nhà hát Paramount ở Seattle Mỹ[/h2]
Nhà hát Paramount Seattle đã được hưởng một dài và tầng lịch sử, bắt đầu với khai trương như Nhà hát Seattle vào tháng Ba năm 1928. Người dân cũng như du khách du lịch với vé máy bay đi Seattle đã được giải trí tại một nhà hát tráng lệ và hàng triệu người đã phải trầm trồ trước vẻ uy nghi của kiến trúc nhà hát, xem vô số phim, và được tận mắt chứng kiến hàng ngàn diễn viên từ tất cả các nơi trên thế giới.

Vào ngày 01 tháng 3 năm 1928, Nhà hát Seattle mở cửa. Tờ báo The Seattle Times đã bình luận: Chưa bao giờ như một nhà thờ tráng lệ của ngành giải trí lại đẹp như thế. Vẻ đẹp không thể tả! Nghệ thuật có một không hai! Những thiết kế xa hoa nhất, rực rỡ trong hiệu ứng ánh sáng và tuyệt đẹp trong thiết lập của họ.

Việc khai trương là một thành công rất lớn, thu hút trong một kỷ nguyên phim câm, 'đàm' và thậm chí còn sống sót The Great Depression để giải trí tất cả các thành phố Seattle. Nhanh về phía trước hơn 85 năm sau đó, và Nhà hát Paramount Seattle đã trải qua nhiều biến đổi trong nhiều thập kỷ, từ sang trọng cung điện phim câm, hội trường vaudevillian hiệu suất, Cinerama nhà phim định dạng, biểu diễn sân khấu Broadway và rock, soul và buổi hòa nhạc jazz.


Năm 2002, Ida Cole chuyển quyền sở hữu của The Paramount để phi lợi nhuận Seattle Theatre Group (STG), tên mới của Hiệp hội Landmark Seattle.

Paramount là một nhà hát mốc phát triển. Một mùa giải thường niên của KeyBank Broadway at Mùa Paramount đi kèm với một loạt hoạt động múa, nhạc jazz, các buổi hòa nhạc trực tiếp, loa, bộ phim hài, các sự kiện đặc biệt, và các chương trình gia đình. The Silent Movie thứ Hai Dòng thu hút hàng ngàn để trải nghiệm một hương vị của quá khứ kèm theo bản gốc Mighty Wurlitzer Organ. Một chương trình truy cập Theatre cấp vé cho các cá nhân và tổ chức không có các phương tiện để tham dự sân khấu, và chương trình giáo dục và cộng đồng mạnh mẽ cung cấp quan trọng tương tác nghệ thuật chuyên nghiệp cho các nghệ sĩ trẻ và mới nổi.


Tiếp tục để phục vụ cho tầm nhìn ban đầu nên Ida Cole đã cho The Paramount, Seattle Theatre Group đã tiếp tục quản lý của nhà hát. Ngoài ra, STG hoạt động và duy trì các Nhà hát Moore và Neptune lịch sử.


Một bộ lịch sử của Nhà hát Paramount có thể được tìm thấy trong một cuốn sách mới được hoàn thành được, Nhà hát Paramount Seattle - Từ sinh ra đến tái sinh và Beyond , bởi tác giả và nhà sử gia M. Lynn Thrasher. Cuộc hành trình lịch sử trong thời gian 158 trang đầy màu sắc và những bức ảnh của nhà hát vào thuở sơ khai của Seattle cho đến thời điểm hiện tại. Bạn cũng có thể ghé thăm các di tích lịch sử Nhà hát Thư viện nằm ở Paramount Theatre Tower tại 911 Pine Street, mở cửa các ngày thứ Ba và thứ Năm, 10:00-03:00.


Mua vé máy bay đi Seattle,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tại đại lý chính thức hãng hàng không eva air ho chi minh . Ngoài mức giá đưa ra luôn rẻ hơn thị trường,đại lý Eva Air Ho Chi Minh chúng tôi còn mang lại cho quí khách tấm vé máy bay đi Houston du lịch Mỹ với giá vô cùng hấp dẫn.Truy cập ngay Website :Evaairr.com hoặc nhấc máy và gọi trực tiếp cho chúng tôi để biết thêm chi tiết!Đôi điều cần biết về nhà hát Paramount ở Seattle Mỹ
 
Top