• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Đọc bài viết chính bạn mong muốn hốt Oppo find 7 ngay lập tức

M

myn271

Guest
#1
Oppo find 7 x9076 chính là model cấp trên nhất đến từ Oppo thời buổi này. Thiết bị có được hãng tích hợp nhiều kỹ thuật đổi mới ở trong một vẻ bên ngoài mỏng, chắc tay. Oppo find 7 x9076 có được Hai phiên bản, phiên bản Find 7A với màn hình Full HD cùng với phiên bản mang tên Find 7 x9076 cùng với màn hình máy 2K sở hữu cấu hình máy nhiều quá.
Màn hình đáng ngạc nhiên
Tin thêm lúc bạn cần thiết : giá thay màn hình oppo find 7
Khẳng định liên quan đến Find 7, john mccann của Techradar cho rằng đây là một máy có được màn hình máy khá đẹp cùng với đáng kinh ngạc.
Với khả năng phân giải cùng với mật độ điểm ảnh (ppi) siêu kinh ngạc, Oppo find 7 mang lại dùng thực tế duyệt web, xem ảnh kèm theo video tốt hơn trước đó. Những ký tự thể hiện bên trên trang web chẳng hiện diện những vết răng cưa. Điện thoại cũng được thiết kế kĩ thuật CABC, TOL cùng với tấm tấm cường lực gorilla glass 3 giúp màn hình máy kiên cố hơn và giảm xuống điện năng hiệu quả.
Vẻ ngoài khác lạ
Không những ngợi khen về màn hình máy, Cnet cũng nhận xét cao liên quan tới ý tưởng vẻ ngoài dùng dành cho Oppo Find 7. Đó là 1 vẻ bên ngoài khôn ngoan khi chiếc smartphone đã được làm từ phía khung hợp kim, đi kèm theo cùng với bề mặt lưng với sợi carbon. Nhờ vậy, Smartphone find 7 khá nhẹ nhàng khi cầm trên tay dù điện thoại sở hữu màn hình 5,5 inch.
Cùng với đó, nhà sản xuất cũng tỏ ra hiểu biết mong muốn thẩm mỹ của người tiêu dùng khi tạo ra sự đồng nhất liên quan tới màu sắc của màn hình, gần kề viền kèm theo các phím chức năng cảm ứng bên trên Oppo find 7 x9076. Khi màn hình vô hiệu, toàn bộ da mặt trước của smartphone giống như một tấm gương màu sắc đen. Cạnh dưới của điện thoại được kiểu dáng theo hình lưỡi liềm và sở hữu đèn LED lan tỏa dần nhằm thông báo cuộc gọi. Theo Oppo, để ánh sáng lan tràn từ từ sang hai mép màn hình máy, hãng đã nghiên cứu tích hợp vào đó hơn 3.000 quang vi hạt.
Máy hình chỉ 13 MEGAPIXEL tuy vậy nhưng có khả năng cho ra ảnh 50 MEGAPIXEL
Khi nói tới khả năng chụp 50 MP của Find 7 x9076, rất nhiều trang công nghệ quốc tế từng tỏ ra hoài nghi cùng với cho rằng đấy là 1 chiêu pr của oppo.
Tuy vậy, sau lúc trải nghiệm thực tế và đối chiếu các ảnh chụp, biên tập viên Richard Lai của Engadget đang kết luận rằng đây là 1 tính chất tốt và hữu dụng. Cảm biến Sony CMOS của smartphone chỉ 13 MEGAPIXEL nhưng có thể cho ra ảnh 50 MP. Đó là 1 thủ thuật dựa trên phần mềm, thế nhưng đem đến kết quả đáng ngạc nhiên.
Để làm được điều này, Smartphone oppo find 7 x9076 sử dụng công nghệ mang tên Pure Image 2.0, sàng tách 10 bức hình có chất lượng cao nhất kèm theo tổng đúng đa khung hình kèm theo ghép lại thành 1 bức hình hoàn chỉnh 50 MP.
Sau lúc thử nghiệm với tính năng Super Zoom, Richard Lai cho rằng Oppo find 7 x9076 đã và đang làm tốt hơn những với chiếc Smartphone z1. Phiên bản của Sony có được máy ảnh lên tới 20 MEGAPIXEL dù vậy nhưng chừng mực cụ thể của ảnh chẳng cao cùng với Smartphone find 7 x9076.
Bên cạnh khả năng chụp hình có mức độ phân giải cao, Find 7 cùng với Find 7A cũng kết hợp nhiều tính năng như chụp ảnh nhòe chuyển động, chụp ảnh động, ảnh gắn audio và ảnh RAW.
Mọi thông tin thay màn hình oppo coi ở:
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11
 
Top