• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Doanh nghiệp Đất Xanh miền Nam cảm tạ người dân mua dự án Ruby

H

hienpq

Guest
#1
Vào ngày 30/01/2016 đến đó, tại nhà mẫu Sapphire dự án Goldmark City, Đất Xanh Group sẽ tổ chức chương trình tri ân đầu xuân dành cho các các bạn đã sắm căn hộ cụm Sapphire 4 từ ngày 13/12/2015.

Theo đó, chủ nhân đầu tư Việt Hân và TNR Holdings sẽ tặng người dân 01 điện thoại Iphone 6s plus trị giá 20.000.000 đồng lúc tìm căn hộ thuộc tòa S2 và S4 chung cư HD Mon City Mỹ Đình từ ngày 06/01/2016 tới ngày 31/01/2016.
Đồng thời, Đất Xanh Miền Bắc cũng “lì xì” cho khách hàng các quà tặng may mắn mang tổng giá trị lên tới 50 triệu đồng lúc tham gia vào lễ này.
Chương trình lãi suất khuyến mãi 3,99%/năm trong 18 tháng từ Maritime Bank và VietinBank cũng sẽ kết thúc trong tháng 1 vì thế người dùng có thể lựa chọn lúc này để tìm được những dự án Goldmark City sở hữu mức giá logic nhất.
Ghi nhận tại khu nhà mẫu Sapphire 1, mặc dù đã khai trương được 02 tuần (kể từ ngày 09/01/2016) và đấy đã là những ngày cuối năm (âm lịch) nhưng ko khí tham gia và kinh doanh vẫn siêu sôi nổi. các bạn sở hữu thể chứng kiến tận mắt mẫu mã khoa học, hài hòa mang thiên nhiên cũng như gói nội thất đẳng cấp trong mỗi căn hộ loại.
1 nhân viên quản lý tại phòng bán căn hộ Goldmark City cho biết, trung bình mỗi ngày với từ 40 – 50 lượt người mua đăng ký tham gia 04 căn hộ dòng của dự án. bây giờ, khu Nhà dòng được mở cửa từ 9h sáng đến 8h tối đa số các ngày trong tuần, tạo điều kiện cho những quý khách sở hữu trải nghiệm thực tế trong Thủ tục ham mê nhất.
1 trong các lí do Goldmark City có được tính thanh khoản cao trong cách thức qua là cách thức xây dựng luôn vượt mục tiêu cam đoan. Cuối tháng 1, đơn vị độc quyền quản lý, điều hành và phát triển dự án TNR Holdings sẽ tiến hành cất nóc hai tòa Diamond 2 và Ruby 3. bên cạnh đấy, các tòa Diamond một và Ruby 4 cũng đã xây đến tầng 37, 38 (trên tổng số 40 tầng). Tòa Sapphire 4 một xây dựng tới tầng 24; Sapphire 1 đến tầng 21; Sapphire 2 và 4 đã xây tầng 19.
kế đó, người dân tương lai của Goldmark City cũng hưởng lợi trực tiếp từ hai công viên Bắc và Nam Từ Liêm đã chính thức được khởi công từ ngày 18/01/2016. Dự án khu công viên - hồ điều hòa này gồm 02 khu: cụm phía Bắc sở hữu diện tích khoảng 81.427m2, cụm phía Nam khoảng 70.142 m2. Trong ấy, phần diện tích mặt nước chiếm đến 5ha, góp phần điều hòa ko khí, tạo Khí hậu trong lành, tươi mát cho đa số cùng đồng cư dân không tính.

Goldmark City nằm trong quy hoạch hạ tầng hiện đại phía Tây Hà Nội
Như vậy, ngoài mức đầu tư cho cảnh quan nội khu lên tới 155 tỷ đồng, dự án chung cư HD Mon City sẽ gia tăng giá trị nhờ các quy hoạch hạ tầng và tiện ích hiện đại bậc nhất tại khu phía Tây Hà Nội. Trong tương lai, trạm tàu điện Metro sẽ hoàn thiện giúp dân cư dễ dàng hơn để kết nối đến những tuyến đường nội đô và tỉnh thành lân cận.
 
Top