Đồ nội thất [Toàn Quốc] Airocide - Máy lọc không khí, made in USA by Nasa đã có mặt tại...

H

hungcong88

Guest
#1
hungcong88: Đồ nội thất [Toàn Quốc] Airocide - Máy lọc không khí, made in USA by Nasa đã có mặt tại Vietnam quê hương chúng ta
Trang tri, Nội thất, đồ nhập khẩu, sản xuất, chất lượng mà rẻ, VNXK, [Toàn Quốc] Airocide - Máy lọc không khí, made in USA by Nasa đã có mặt tại...

Trang tri, Nội thất, đồ nhập khẩu, sản xuất, chất lượng mà rẻ, VNXK, [Toàn Quốc] Airocide - Máy lọc không khí, made in USA by Nasa đã có mặt tại Vietnam quê hương chúng ta, đồ gỗ, cao cấp, sofa, hà nội, hcm...
Trích dẫn:
Em chào các Mẹ thời công nghệ smart ^^,

Em thì là dân CNNT, nhưng nay cũng vì có cơ duyên nên em làm thêm nghề tay trái chút, mà các mẹ biết rồi đó, cơ duyên thì lúc đến thì có khi ta không cảm nhận được, mà lúc đi rồi có khi ta mới biết ý chứ :). đây không biết phải cơ duyên của em thật hay không, nhưng em cũng thử "túm" lấy xem ra làm sao :p.

Hiện tại em đang cung cấp các dòng máy lọc khí Airocide, sản phẩm của của Cục Hàng không Vũ trụ Quốc gia Mỹ (NASA). Các mẹ tra google là biết ngay Nasa nổi đến cỡ nào luôn và cả Airocide của hãng nữa:x.
Các mẹ ở Hà Nội thì các mẹ biết rồi đấy, đất trật, người thì đông, 1 m3 không khí phải có mấy người thở cùng. Đặc biệt các mẹ có một tổ ấm là căn chung cư cả cao cấp lẫn bình dân hoặc những ngôi nhà mặt đấy mấy tầng. Các mẹ vẫn tưởng rằng không khí ở đó là an toàn, là sạch và không ô nhiễm. Nhưng thực sực là không phải, vì trong không khí có rất nhiều vi khuẩn, lấm mốc, virus.. từ khắp mọi lơi trong căn nhà yêu quý của chúng ta như thảm, sopha, rẻ lau nhà, sách vở, gối và khăn trải giường....Con các mẹ khi bị dị ứng mũi, khụt khịt khi thây đổi thời tiết là tác hại dễ nhìn thấy nhất do không khí ko sạch trong nhà mình.

Airocide có thể giải quyết tất cả các vấn đề đó các mẹ ạ, nghe câu này chắc các mẹ không tin em, nhưng hiện tại hầu hết toàn bộ các hộ gia đình nước phát triền đều có máy lọc không khí để đảm bảo môi trường sống trong sạch và những đứa con bé bỏng của chúng ta không bị dị ứng mũi, khụt khịt. Airocide đã có mặt hầu hết trong căn hộ của người mỹ, các mẹ tra google là ra luôn ^^.

Hiện tại Airocide chỉ được phân phối độc quyền từ công ty em CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VIỆT MỸ.
Máy bên em có giấy chứng nhận CO(Certificate of origin) và CQ(Certificate of quality) và chứng nhận Giấy nhập tại hại quan. Các giấy này sẽ kèm theo sản phẩm để các mẹ có thể an tâm về xuất sứ sản phẩm. Giá sản phẩm thì niêm yết không ở nơi nào có giá rẻ hơn, các mẹ mà mua ở đâu rẻ hơn giá em bán là hàng không rõ xuất sứ và ko có mấy giấy tờ kèm theo như em đã nêu đâu ạ ;;). Em đảm bảo luôn.

Airocide đã được bình chọn là 10 phụ kiện công nghệ cho ngôi nhà tương lai tại kenh4.vn
10 phụ kiện công nghệ cho ngôi nhà tương lai - Kenh14.vn

Hiện tại Airocide đã được nắp tại các bệnh viện uy tín của ta như 108, Bạch Mai, Nhiệt đới, Phổi, Tim, Việt Đức, 103, Nhi TW, Bỏng tại các phòng mổ và phòng siêu sạch, các phòng bênh tránh lấy truyền chéo. Các bệnh viện sẽ lắp dòng sản phẩm cho bệnh viện.

Các sản phẩm bên em đang bán như hình dưới nhé

A. Dòng dùng cho gia đình
1. Airocide APS-200
Giá : 22.220.000 VNĐ (bao gồm VAT)
Dải nguồn điện rộng 100-240V và công suất 60W
Thời gian bảo hành 5 năm

2. Airocide APS-200DS
Giá : 24.992.000 VNĐ
Buồng phản ứng: 2 519 000 VND
Dải nguồn điện rộng 100-240V và công suất 73W
Thời gian bảo hành 5 năm
B. Dòng dùng cho phòng khám, bệnh viện, kho bảo quản rau,củ,quả

GCS-25 và GCS-50 có mẫu mã giống nhau

GCS-100: dùng cho khu bảo quản thực phẩm
Các mẹ nhìn giá thì chắc sẽ là chát, nhưng nếu các mẹ có điều kiện về kinh tế thì đó không phải lựa chọn tồi đâu, mua ở đâu cũng là mua và đồng giá nên các mẹ ủng hộ em với nhé ^^.

Em quảng cáo nhiều có khi các mẹ lại không tin, các mẹ cứ tra google tìm hiểu thông tin, nếu các mẹ có nhu cầu thì hãy liện lạc với em và làm khách hàng của em nhé, vì mua ở đâu cũng là giá vậy không rẻ đc, hàng em bán giấy tờ co,cq đủ cả, bảo hành 5 năm, chính hãng nhé :x.

Cảm ơn các mẹ nhiều.
điện thoại của em: 01689 401 387

Hình ảnh khách hàng lắp máy bên em ạĐồ nội thất [Toàn Quốc] Airocide - Máy lọc không khí, made in USA by Nasa đã có mặt tại Vietnam quê hương chúng ta