1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Đồ nội thất [HCM] Giấy dán tường giải pháp cho tổ ấm của bạn

Thảo luận trong 'Nội Ngoại thất' bắt đầu bởi hungcong88, 9/8/15.

 1. hungcong88

  hungcong88 Guest

  hungcong88: Đồ nội thất [HCM] Giấy dán tường giải pháp cho tổ ấm của bạn
  Trang tri, nội thất, đồ nhập khẩu, sản xuất, chất lượng mà rẻ, VNXK, [HCM] Giấy dán tường giải pháp cho tổ ấm của bạn, đồ gỗ, cao cấp, sofa, hà nội,...

  Trang tri, Nội thất, đồ nhập khẩu, sản xuất, chất lượng mà rẻ, VNXK, [HCM] Giấy dán tường giải pháp cho tổ ấm của bạn, đồ gỗ, cao cấp, sofa, hà nội, hcm...
  Trích dẫn:
  Bạn đang băn khoăn vấn đề:

  - Muốn xây dựng tổ ấm, nhà hàng, khách sạn cho thật đẹp, thân thiện mà chưa biết trang trí nội thất sao cho phù hợp?

  - Tường nhà bạn đã cũ nhưng chưa biết thay đổi như thế nào?

  - Bạn muốn phòng khách, phòng ngủ, hành lang, phòng cho bé… có phong cách riêng mà chưa biết trang trí tường sàn thế nào?

  - Gia đình bạn khó chịu với mùi sơn, vôi?

  - Khi lăn, sơn nhà chỉ được một số màu hạn chế, khi phải đi trông rất xấu, việc lăn, sơn cũng rất tốn kém mà sử dụng được có 2- 3 năm?

  - Bạn muốn nội thất có có thể thay đổi nhanh chóng, đẹp, rẻ mà dễ sử dụng?

  Chúng tôi có giải pháp giúp bạn: sử dụng giấy dán tường Nhật Bản trang trí nhà cho linh động với rất nhiều giá trị bất ngờ.
  [​IMG]  Thứ nhất: giấy dán tường Nhật Bản đẹp với nhiều loại phù hợp cho mọi ngôi nhà của bạn. Nếu ngôi nhà bạn sang trọng, có thể lựa chọn các loại giấy dán tường Nhật Bản cao cấp với màu sắc và hoa văn tinh tế làm tôn lên ngôi biệt thự của bạn. Ngược lại, nếu nhà bạn nền tường cũ, có thể dùng giấy dán tường Nhật Bản có tông màu sáng để tăng nét tương phản và tạo ánh sáng, xua đi không khí u ám cho ngôi nhà.
  [​IMG]  Thứ hai: Giấy dán tường Nhật Bản đa dạng, có nhiều loại tha hồ cho bạn lựa chọn, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của các gia đình.
  [​IMG]  Thứ 3: Sử dụng giấy dán tường rẻ hơn rất nhiều so với dùng vôi ve. Nếu lăn sơn, vét ve một ngôi nhà phải phải chi phí tới với 10 – 15 triệu đồng. Nhưng sử dụng giấy dán tường Nhật Bản chỉ phải đầu tư 3 – 5 triệu. Việc dùng sơn tường nhanh xuống màu. 2 – 3 năm phải sơn sửa lại một lần. Trong khi dùng giấy dán tường được 4-5 năm, nếu biết bảo quản có thể dùng tới 9 – 10 năm. Khoảng giá trị tái đầu tư đó, gia đình bạn cần phải chú ý.
  [​IMG]  Thư 4: Giấy dán tường Nhật Bản dễ thay đổi: Khi thấy cần đổi mới cho nội thất gia đình mình, bạn chỉ cần gỡ bỏ lớp giấy, xử lý tường cho sạch và dán lại là xong. Mọi thứ có thể thực hiện chỉ trong một ngày là sử dụng lại được. Trong khi sử dụng các loại trang trí khác, bạn phải thuê kỹ sư về chỉnh sửa, sơn vẽ và hiệu chỉnh mấy ngày, cả tuần, thậm chí cả tháng trời.
  [​IMG]  Thứ 5: Giấy dán tường Nhật Bản linh động cho mọi thành viên gia đình. Đối với trẻ nhỏ, chúng ta có thể sử dụng các các loại giấy dán tường Nhật Bản có hình ngộ nghỉnh và màu sắc bắt mắt. Đối với phòng ba mẹ cho thể dùng giấy dán tường Nhật Bản có màu sắc nhẹ dịu, hòa hợp phong thủy và đời sống riêng tư. Phòng của các thành viên lớn hơn sẽ dùng giấy dán tường Nhật Bản theo giới tính và lứa tuổi để phù hợp với quá trình phát triển và tâm ********** của mỗi thành viên.
  [​IMG]
  Và còn rất nhiều giá trị nữa, gia đình bạn hãy giấy dán tường Nhật Bản.

  KHANG THINH INTERIOR
  VẬT LIỆU NỘI THẤT CAO CẤP NHẬT - HÀN
  Produc: Giấy, Rèm, Sàn PVC, Sàn gỗ, Film cách nhiệt, Vải bọc ghế......

  HOTLINE : 0919497795 - 08 6681 9595
  Đồ nội thất [HCM] Giấy dán tường giải pháp cho tổ ấm của bạn
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...