• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chợ xe Độ đèn pha Led siêu sáng xe hơi ô tô phong cách khác biệt

T

thanhtu123

Guest
#1
Spin độ xe
Phong cách độ xe mang đến nhìn nhận khác, ngoại hình khác cho chiếc xe hơi của bạn. Độ xe hơi ô tô chia thành nhiều loại, độ Về thiết kế, độ về kết cấu, và cao hơn nữa độ mã lực cho xe.
Chiếc xe sau khi độ sẽ khác đi hoàn toàn về ngoại hình , phong cách cũng như tốc độ xe cũng thay đổi
Độ đèn pha Led siêu sáng xe hơi ô tô
Độ đèn cho xe hơi, 2 cách độ đèn khác biệt, kết quả cũng khác nhau.Vậy đâu mới là cách độ đèn xe tối ưu nhất?
Để làm rõ vấn đề này đầu tiên ta cần biết 2 cách độ đèn này khác biệt như thế nào?
Bi xenon sử dụng cơ chế thay đổi cơ khí khiến cho thay đổi đường đi cho các luồng sáng. Xenon sử dụng việc chuyển đổi giữa 2 bộ bóng tạo cho ánh sáng cao và thấp.Độ bi xenon chính hãng bền và rẻ hơn so với việc độ bằng xenon, cho nên bi-xenon vẫn là được lựa chọn trong việc độ xe của giới chơi xe.xem thêm chủ đề khác:
Độ đèn Led:Được phát triển trên công nghệ bán dẫn , nên cần rất ít năng lượng để phát sáng , với kích thước nhỏ gọn Led có thể tạo ra nhiều hình dáng khác nhau phù hợp cho dân độ xe tạo nhiều phong cách cho bộ đèn xe .Tuy kích thước nhỏ nhưng Đèn led mang lại cường độ ánh sáng mạnh, nhiều màu sắc.
Những hạn chế mà độ đèn led mang lại là chi phí cao để thiết kế hệ thống làm mát vì nhiệt độ cao của chip bán dẫn có thể làm ảnh hưởng các chi tiết quan trọng khác gần đó của xe.

Qua đánh giá về 2 loại trên thì chính bạn mới là người quyết định xe của mình nên độ loại nào là tốt nhất,không có chuyên gia nào tốt bằng chính bạn bởi xe độ ra thì người sử dụng là bạn chứ khôn gphair người khác.
Hi vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình một kiểu đèn xe ô tô ưng ý, Bạn cũng có thể tham khảo giá các sản phẩm mà bạn quan tâm với chúng tôi tại:
Auto365.vn – Hotline: 0969878787 – 0866518888
Email: auto365.vn@gmail.com
Địa chỉ: 4/4/1/7 đường số 3 – khu Hiệp Bình Phước – Quận Thủ Đức(quốc lộ 13 gần huyndai Ngọc An).
>> Độ đèn xe ô tô
 
Top