• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chợ xe định vị ô tô xe máy gps chính hàng giá rẻ

D

dinhvivietnam1

Guest
#1
+ Thiết bị định vị GPS cho ô tô, xe máy là thiết bị điện thông minh

- Trong thiet bi dinh vi oto, xe máy có cảm biến rung động nên biết được khi nào xe nổ máy, khi nào xe chạy và khi nào xe dừng. Do vậy khi xe đang chạy trên đường thiết bị ở chế độ hoạt động liên tiếp (10 giây trả vị trí về Server / 1 lần), Khi xe dừng thiết bị hoạt động ở chế độ chờ ( 5 Phút hoặc lâu hơn tùy cài đặt sẽ trả vị trí về Server / 1 lần) Như vậy khi xe dừng quá trình tiêu hao nguồn điện ác quy rất ít vì vậy không ảnh hưởng tới nguồn điện của xe+ Lợi ích khi lắp đặt thiết bị định vị ô tô xe máy
– Thiết bị là một khóa chống trộm xe hiệu quả quý khách có thể tìm hiểu trên các báo đài thì số lượng mất trộm xe máy là rất nhiều và chỉ số ít là tìm lại được chếc xe bị mất còn phần đa là bị tháo ra và bán tường bộ phận. Và nhiều vụ tìm thấy xe nhờ thiết bị định vị sau khi bị mất là có đó là một tính năng chẳng thể không để ý tới của định vị xe máy hà nội bây giờ.

– Những gia đình vợ chồng con cái nhiều khi đi chơi và gặp nhiều sự cố không ngờ tới những người thân ở nhà không biết người nhà đó mình đang đi đâu mà đã rất khuya rồi không thấy về mà điện thoại cũng không liên lạc được khi đó quý khách sẻ làm gì ? chắc hẳn bạn biết chúng ta sẻ làm gì khi xe có thiết bị định vi xe máy chứ?

– Vợ chồng mình đi đâu làm gì mà tối ngày đi làm xong không về nhà bên gia đình không có cảm giác yên tâm bạn sẻ làm gì thay vì thuê một người thám tử tư để theo dõi thì chiếc thiết bị sẻ giúp quý khách làm việc thay cho người thám tử đó với một mức giá rẻ hơn gấp nhiều lần và còn hoàn toàn chính xác. Hãy xem người vợ hoặc chồng đó ở đâu trên bản đồ định vị GPS và gọi cho người đó hỏi coi người đó đang ở đâu và nếu chính xác nơi bạn xem trên bản đồ thì ok mình không bị cắm sừng.

– Nghe tiếng động xung quanh, khi có lắp thiết bị định vị GPS và nghe nghe tiếng động xung quanh. Công ty chúng tôi có sản phẩm vừa định vị vừa nghe nghe tiếng động xung quanh quý khách có thể nghe xung quanh chiếc xe bằng cách gọi cho thiết bị đó thật đơn giản chờ khi thiết bị bắt máy bạn có thể nghe được.

Còn khá nhiều ừng dụng thực tại là tốt khi quý khách trang bị cho xe của mình một chiếc thiết bị định vị GPS.

Thiết bị nhỏ gọn dễ đàng lắp đặt từ 20 tới 45 phút. Không muốn lắp đặt thì quý khách chọn thiết bị định vị xe máy không dây có nam châm rồi bỏ vào cốp xe bỏ vào túi xách hoặc giấu ở đâu đó trên xe là quý khách có thể giám giám sát hành trình của người dùng chiếc xe đó rồi.

– An toàn bảo mật và hiệu quả cao được nhiều người dùng vì sao bạn không thử. Hãy liên hệ với chúng tôi với thắc mắc của bạn sẽ được hổ trợ 24/7 an tâm khi dùng dịch vụ và sản phẩm của Công ty Thiết Bị Định Vị VietGlobal


2) Lắp thiết bị định vị cho ô tô xe máy ở đâu tốt nhất ?

VietGlobal là công ty bán, lắp đặt, cung cấp các giải pháp về định vị có kinh nghiệm trên 10 năm trên thị trường, chúng tôi thông suốt về các loại xe, am hiểu về tính năng cũng nhưng cơ chế hoạt động của Thiết bị định vị, Chúng tôi có đội ngũ viên chức trẻ nhiệt thành năng động hỗ trợ khách hàng 24/7. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng tốt nhất Bảo hành 1 đổi 1 đến tận nơi khách hàng. Nếu đã dùng dịch vụ của VietGlobal quý khách hoàn toàn yên tâm !

LH: dinhvixehoivietglobal.jimdo.com
 
Top