• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

điều trị lộ tuyến cổ tử cung

  • Thread starter tranvanhoang129
  • Start date
T

tranvanhoang129

Guest
#1
[h2]tranvanhoang129: điều trị lộ tuyến cổ tử cung[/h2]
bieu hien viem lo tuyen co tu cung

Nguyên nhân viêm lộ tuyến khá đa dạng trong đó phải kể đến việc quan hệ tình dục thô bạo, sinh đẻ nhiều, dùng thuốc tránh thai có chứa nhiều estrogen,…Đa số chị em, bị viêm lộ tuyến cổ tử cung thường không có biểu lộ triệu chứng đặc hiệu nên hay bị lầm lẫn với các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung...

[/color]cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung đặc trưng giúp chị em nhận biết bệnh là khí hư ra nhiều một cách bất thường, có thể có màu trắng đục, dính từng mảng, đôi lúc có mùi hôi hoặc có màu vàng xanh, loãng, có bọt, với số lượng nhiều...

( Hoặc nói chuyện với khám chữa bệnh phụ khoa để được giải đáp cụ thể hơn )

Chị Nguyễn Thị Loan (Mê Linh) san sẻ, ban sơ mình cũng có những diễn tả khí hư ra nhiều, đến mức lúc nào mình cũng cảm thấy “vùng kín” ẩm ướt. Mình cũng chỉ nghĩ là sắp đến kỳ “đèn đỏ” nên vậy. Nhưng tình trạng vẫn kéo dài, mình có chú ý thì tuồng như khí hư còn có màu vàng và mình còn bị ngứa nữa. Mình có đặt hẹn qua website của trọng tâm trông nom sức khỏe sản xuất Hà Nội và đến khám phụ khoa thì thầy thuốc chẩn đoán mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng độ 3.

Theo các thầy thuốc, thì lộ tuyến càng rộng thì khí hư ra càng nhiều, thành thử chị em hay bị lầm lẫn với chu kỳ rụng trứng. Tình trạng này khiến cho âm đạo luôn ở tình trạng ẩm ướt do đó rất dễ viêm nhiễm. Nếu tình trạng bạch đái ra nhiều có màu vàng, có mùi hôi kèm theo có miêu tả ngứa khó chịu vùng âm đạo thì đó là dấu hiệu lộ tuyến cổ tử cung điển nghe đâu tình trạng của chị Loan.

Trong trường hợp viêm lộ tuyến nặng, một số chị em có thể bị xuất huyết nhẹ hoặc đau rát khi quan hệ tình dục.
Khi có dấu hiệu viêm lộ tuyến cổ tử cung, chị em nên tới cơ sở y tế chuyên khoa để được khám, xác định căn do gây bệnh và điều trị, tránh những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra.
CÁCH NHẬN BIẾT SỰ PHÁT TRIỂN CỦA VIÊM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG.


tham mưu cách nhận biết sự phát triển của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

- Nếu đang ở chừng độ nhẹ thì vùng viêm lộ tuyến chiếm 1/3 tổng diện tích cổ tử cung, với các triệu chứng như bạch đái ra nhiều, có màu vàng, khí hư có sự đổi thay vì mầm bệnh khác nhau.

- Ở chừng độ nhẹ thì vùng viêm lộ tuyến chiếm 2/3 diện tích cổ tử cung, có các biểu hiện như khí hư ra nhiều, có mùi và nhày dính, có hiện tượng ngứa, vùng viêm tụ huyết rõ rệt, có thể khiến âm đạo ra máu khi quan hệ dục tình.

- Với mức độ nặng, vùng viêm lộ tuyến chiếm hơn 2/3 diện tích cổ tử cung, sẽ có các hiện tượng khí hư ra nhiều, có mùi hôi, khi bị kích thích lâu ngày của bạch đái bị viêm thì sẽ bị ngứa vùng âm hộ, ở một số người còn có thì bạch đái có cả các tia máu kèm theo, cùng với các triệu chứng tiểu rắt, tiểu gấp.

http://phunu8.com/suc-khoe-doi-song/...ml#post1282392

Nếu điều trị bệnh ngay ở tuổi nhẹ thì bác sĩ có thể chỉ định cho dùng thuốc đặt và kháng sinh, nếu bệnh ngày một chuyển biến nặng hơn thì phải vận dụng phương pháp sóng cao tần (LEEP), vừa mang lại hiệu quả cao, điều trị một lần và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn.

Việc điều trị sẽ hết sức dễ dàng nếu bạn phát hiện sớm và tiến hành điều trị ngay, nếu bạn còn phân vân hay e ngại thì việc chữa trị và khả năng dứt bệnh sẽ rất khó.
batdongsan điều trị lộ tuyến cổ tử cung
 
Top