Điều Thu Hút Căn Hộ Chung Cư Tháp Landmark 81 Tower

#1
Điểm Đặc Biệt Tại Khu Phức Hợp Đô Thị Tháp Vinhomes Landmark 81
Bấm vào đây xem chi tiết Siêu Dự Án : Landmark 81 Tầng

VINHOMES CENTRAL PARK GIỚI THIỆU Khu Dự Án Cao Cấp Tháp Landmark 81 Tower CAO NHẤT VIỆT NAM


Khu Đô Thị Cao Cấp Landmark 81 Tầng có 81 tầng trên tổng diện tích sàn xây dựng 141.000m2, tụ họp các phân khu chức năng hiện đại như trung tâm thương nghiệp cao cấp, khách sạn, căn hộ, các nhà hàng, bar và tầng quan sát…
Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Tòa Landmark 81 Tầng​
Bên cạnh Tòa Vinhomes Landmark 81, khu The Landmark còn có 3 tòa căn hộ cao cấp Landmark 1, Landmark 2 và Landmark 3 với không gian sống sang trọng và năng động. Cư dân 3 tòa căn hộ này được hưởng các tiện ích như khám phá trung tâm mua sắm Vincom Central Park bằng hệ thống lối đi riêng, trải nghiệm sân trượt băng, rạp chiếu phim hiện đại, ngắm khung cảnh Sài Gòn từ Sky Bar và khách sạn 5 sao trên các tầng cao…

Tháp Vinhomes Landmark 81 được lấy cảm hứng hình ảnh bó tre truyền thống – biểu tượng của sự đoàn kết và thịnh vượng bền vững, Khu Dự Án Cao Cấp Landmark 81 Tower được thiết kế với chiều cao 461m. Sở hữu vị trí trung tâm của toàn dự án Vinhomes Central Park, The Landmark 81 có tầm nhìn toàn cảnh Thành phố và sông Sài Gòn từ các hướng.

Khu Đô Thị Cao Cấp Landmark 81 Vinhomes có độ cao dự kiến 461 m, gồm 81 tầng được xây dựng tại vị trí trung tâm của khu thành phố Vinhomes Central Park.

Tại Khu Đô Thị Cao Cấp Tháp Landmark 81 Tầng có Hệ thống khoảng 900 căn hộ dịch vụ cao cấp Vinhomes và căn hộ thương nghiệp Oficetel cao cấp, trong đó có căn hộ dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao và căn hộ dịch vụ siêu sang 6 sao diện tích 400m2 với góc nhìn 180 độ.Landmark 81 Vinhomes thuộc Khu tỉnh thành hiện đại & cao cấp bậc nhất Việt Nam – Vinhomes Central Park do tập đoàn Vingroup đầu tư tọa lạc tại khu vực khuôn viên cảng Tân Cảng cũ, Quận Bình Thạnh, thành thị Hồ Chí Minh.


Dưới chân Căn Hộ Chung Cư Tòa Vinhomes Landmark 81 là trung tâm thương nghiệp Vincom Center có diện tích 59.000m2, kết nối phần tầng hầm, kiến tạo không gian mua sắm đặc biệt qua. Tiếp đó là Quảng trường rộng lớn với hệ thống đài phun nước hiện đại, nối liền cảnh quan của khu thành phố với công viên xanh và sông Sài Gòn phía trước.

Căn Hộ Tòa Vinhomes Landmark 81 mang điểm nhấn táo bạo cho vớ dự án trọng điểm của Vinhomes Central Park- một trong những khu tỉnh thành đương đại và trải qua bậc nhất Việt Nam.
View từ trên cao của Khu Phức Hợp Tòa Landmark 81 Tầng​

Siêu Dự Án Tháp Landmark 81 Tầng không chỉ phá kỷ lục về chiều cao mà còn đột phá các kỷ lục khác như tầng quan sát cao nhất Việt Nam, căn hộ cao nhất Việt Nam và nhà hàng, quán bar cao nhất Đông Nam Á.

Qúy khách vui lòng liên hệ theo
Phòng KD Căn Hộ Chung Cư Landmark 81 Tower
Liên hệ: 0909890897
Bảng giá chi tiết Dự Án Tòa Vinhomes Landmark 81 tại: Landmark 81 Taower

Xin trân trọng cảm ơn