• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Điều kiện thành lập doanh nghiệp, công ty môi giới việc làm

L

lanp87030

Guest
#1
Hướng dẫn thành lập doanh nghiệp giá rẻ, công ty môi giới việc làm


Việt Nam là nước chiếm lĩnh nguồn lao động dồi dào, số người làm việc trong độ tuổi lao động cao. Hàng năm, chiếm lĩnh hàng trăm ngàn việc mới. Vậy làm sao để kết hợp được giữa nhu cầu bạn cần tuyển lao động và ai lao động?. phương pháp được đưa ra là qua những công ty giới thiệu việc làm. Đây là quy mô công ty trợ giúp xã hội sở hưũ ý nghĩa to lớn. nhưng mà để thành lập công ty Hồ sơ giới thiệu việc làm và hoạt động hiệu quả cần hoạt động chiếm lĩnh uy tín, đặt lợi ích của bạn lao động lên hàng đầu
Trung tâm giới thiệu việc làm luôn là cầu nối cho bạn lao động và bạn sử dụng lao động thông qua Kinh nghiệm, giới thiệu việc làm cho người lao động, cung ứng và tuyển lao động theo yêu cầu của ai sử dụng lao động, thu thập và cung ứng những thông tin về thị trường lao động.

Hồ sơ thành lập công ty Hồ sơ giới thiệu việc làm

Chính phủ vừa ban hành nghị định quy định Thủ tục, Các bước thành lập và hoạt động của tổ chức giới thiệu việc làm. Theo đó, để được phép thành lập, các trung tâm giới thiệu việc làm phải đáp ứng đủ những Hướng dẫn như: sở hưũ ít nhất 5 cán bộ trình độ từ cao đẳng trở lên, đội ngũ cán bộ có lý lịch rõ ràng, không chiếm lĩnh tiền án. Ngoài ra, việc thành lập trung tâm phải phù hợp với quy hoạch của địa phương đã được phê duyệt…

Cũng theo nghị định trên, những doanh nghiệp kinh doanh Kinh nghiệm giới thiệu việc làm phải có giấy phép do Sở Lao động – Thương binh – Xã hội cấp, chiếm lĩnh ít nhất 300 triệu đồng ký quỹ đang ở ngân hàng để giải quyết những rủi ro và vài khoản nếu phải đền bù.

Hướng dẫn về cơ sở vật chất kinh doanh Hồ sơ giới thiệu việc làm: hợp đồng thuê trụ sở 36 tháng trở lên, có diện tích sử dụng ổn định, cơ sở vật chất đầy đủ cho việc kinh doanh Kinh nghiệm.

Theo Cục Quản lý lao động ngoài nước, nếu thực hành đúng những yêu cầu trên thì sẽ có không ít công ty, trung tâm giới thiệu việc làm đang tồn làm việc sẽ bị giải thể.

Quy định thành lập văn phòng giới thiệu việc làm

Để được phép thành lập văn phòng giới thiệu việc làm thì văn phòng đó phải đáp ứng toàn bộ tất cả Thủ tục cư ngụ trên bao gồm: tối thiểu 5 lao động trình độ trên cao đẳng, có lý lịch rõ ràng, chiếm lĩnh phẩm chất đạo đức tốt và không có tiền án, tiền sự; khi thành lập văn phòng giới thiệu việc làm thì cần phải thích nghi với quy hoạch việc làm của tỉnh/ thành phố đã được phê duyệt,….
Văn phòng phải chiếm lĩnh giấy phép lao động do Sở Lao động-Thương binh&Xã hội cấp, có tối thiểu 300.000.000 đồng ký quỹ ở ngân hàng nhằm giải quyết vài các rủi ro hay tất cả khoản nếu như phải đền bù.

Theo Cục Quản lý lao động ngoài nước quy định, nếu như thực hiện đúng và đầy đủ các yêu cầu trên thì sẽ sở hưũ rất nhiều những trung tâm, văn phòng giới thiệu việc làm đang hoạt động bị giải thể.
Dịch vụ thành lập văn phòng giới thiệu việc làm

Đăng kí thành lập văn phòng giới thiệu việc làm như sau:

– Đề nghị thành lập văn phòng giới thiệu việc làm;

– Danh sách cổ đông/ thành viên;

– Dự thảo điều lệ công ty;

– Danh sách những ngành nghề giới thiệu việc làm;

– Quyết định bổ nhiệm bạn đứng đầu văn phòng;

– hồ sơ chứng thực mỗi cá nhân của những cổ đông/ nhân viên;

các mốc thời gian quan trọng của việc thành lập văn phòng giới thiệu việc làm:

– thời gian cấp phép: trong vòng 15 ngày tại nói từ ngày nhận được Kinh nghiệm hợp lệ

– Thời hạn giấy phép: giấy phép hoạt động sở hưũ hạn là 36 tháng, hết 36 tháng văn phòng phải xin cấp lại 1 lần.

Như vậy, Nam Việt Luật đã mang đến cho người đọc Kinh nghiệm thành lập văn phòng giới thiệu việc làm, nếu còn gì thắc mắc hãy liên hệ với Nam Việt Luật nhé.
 
Top