• Chào Guest,
  Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
  Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
  Xin cảm ơn!

điều kiện liên thông trung cấp lên cao đẳng dược sài gòn như thế nào

#1
Đảm bảo điều kiện liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 căn cứ quyết định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo, thí sinh hoàn toàn có thể nâng cao thông tin chuyên ngành và học phí trị bằng cấp.
Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-y-duoc-sai-gon-2019.jpg


ngành Dược đang đứng trước những tiềm năng vô cùng lớn trong quá trình phát triển quy mô và chất lượng không chỉ trong nước mà thật ra trên thế giới. Đặc thù nhiều thí sinh đã sở hữu tấm bằng Đại học, Cao đẳng Dược Sài Gòn thì cơ hội đến với cánh cổng trở thành Dược sĩ tại những bệnh viện, nhà thuốc, các đại lý Dược phẩm,…hoàn toàn dễ dàng.

đặc biệt khi hiệu lực dùng tuyển cán Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo y tế ở khả năng Trung cấp thì việc liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn https://truongcaodangduocsaigon.net/ hoặc Đại học Dược để là yếu tố bắt buộc nếu bạn vẫn ý muốn hoạt động trong lĩnh vực Y Dược và có mong muốn phát triển ngành ngành này. Trong khi đó các công ty Dược phẩm, nhà thuốc, bệnh viện,…không ngừng mở rộng và phát triển về số lượng bắt buộc đòi hỏi nguồn nhân viên vô cùng lớn. Đây là cơ hội phát triển tuyệt vời nếu thí sinh có ý muốn làm thực hiện trong lĩnh vực Dược học.

Điều kiện liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019
So với các năm trước đây, quy chế liên thông từ năm 2017 có sự đổi mới và nới lỏng, tạo điều kiện cho với các đối tượng có ý muốn đào tạo liên thông Cao đẳng chuyên ngành Dược được làm yêu thích của mình. Dựa căn cứ quyết định của Bộ GDĐT LĐTB&XH, những trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trên Cả Nước cấp phép những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược ở một nghề dạy học khác vẫn có thể học liên thông chéo lên Cao đẳng Dược Sài Gòn với điều kiện phải đáp ứng được các yêu cầu sau: • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp ở một nghề bất kỳ thuộc nhóm chuyên khoa sức khỏe như: Trung cấp Dược, Y sĩ Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Phục hình răng, Hộ sinh, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, …
 • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên môn dự tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này) Với các thí sinh học liên thông chéo chuyên khoa.
 • Là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe dựa học và không trong thời giờ thi hành án hay truy cứu nhiệm vụ hình sự.
Với điều kiện quyết định này, với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm chuyên khoa Sức khỏe ngoài Trung cấp Dược nếu có mong muốn học Dược đều có thể liên thông lên Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019.

Dieu-kien-hoc-lien-thong-cao-dang-duoc-truong-cao-dang-duoc-sai-gon.jpg


mức thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn?
căn cứ quy định về học liên thông Cao đẳng Y Dược, thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn phụ thuộc vào đối tượng đầu vào, cụ thể:

 • thời giờ 15 tháng: áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược đúng dự thi liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn.
 • thời giờ 18 tháng: sử dụng cho các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp cùng nhóm nghề Sức khỏe ngoài Trung cấp Dược có mong muốn liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn.
Người học có thể đăng ký học vào những lớp buổi tối (Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật sao cho thuận tiện và phù hợp với quỹ mức thời gian của bản thân.Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019
Sinh viên có yêu cầu đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn T7 và CN tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cần chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ như sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng .
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi Ngoài ra họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên môn dự tuyển (đối Đối với những thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành dạy học đã tốt nghiệp);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ Các dược sĩ tên, trung tâm, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Tiếp đến thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn về trung tâm căn cứ quy định để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía ban giám hiệu nhà trường.

>>https://truongcaodangduocsaigon.net/ho-so-nhap-hoc-cao-dang-duoc-sai-gon-nam-2019-can-nhung-gi.html
 
Top