ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY NHƯ THẾ NÀO

#1
ĐỊA CHỈ ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY UY TÍN


– Công nghệ thẩm mỹ điêu khắc lông mày được Thẩm mỹ Thu Cúc trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật thẩm mỹ khép kín ,đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả đôi lông mày cong mềm đẹp tự nhiên.

– Khi đến với Thẩm mỹ Thu Cúc bạn không còn phải lo lắng những biến chứng có thể xảy ra. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật thẩm mỹ được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng đôi lông mày cong, mềm mại, cân xứng và đẹp tự nhiên nhất.


Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, Thẩm mỹ Thu Cúc không ngừng cập nhật công nghệ tiên tiến trên thế giới về lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ nhằm đem đến cho khách hàng nhiều giải pháp làm đẹp thẩm mỹ chất lượng, tối ưu hóa kết quả thẩm mỹ và làm hài lòng khách hàng. Đặc biệt, Thẩm mỹ Thu Cúc đã áp dụng thành công phương pháp điêu khắc lông mày đem đến đôi lông mày đẹp tự nhiên, cùng niềm vui, sự tự tin trong cuộc sống của nhiều khách hàng tại Việt Nam.


-Thẩm mỹ Thu Cúc là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở y tế Tp.HN cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ
QUY TRÌNH ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY NHƯ THẾ NÀO ?


01. Bác sĩ thăm khám và tư vấn


Trước tiên, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể nhằm hiểu rõ hơn về dịch vụ điêu khắc lông mày sắp thực hiện. Sau đó bác sĩ hướng dẫn khách hàng nên quyết định xem kiểu dáng và màu sắc lông mày nào là phù hợp với màu da, màu tóc của khách hàng.


02. Vẽ tạo dáng lông mày

Bác sĩ sẽ tiến hành định hình kiểu dáng lông mày sao cho phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng song song bác sĩ sẽ vẽ dáng lông mày mới.


03.Tiến hành gây tê vùng mày


Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ bằng cách bôi tê lên vùng mày. Khách hàng hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái mà không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chị nào trong suốt quá trình thực hiện.


04.Tiến hành điêu khắc


Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành khắc tỉ mỉ từng sợi lông mày sao cho kết quả đẹp nhất. Đây là một trong những bước quan trọng nhất nó đòi hỏi sự tinh tế, khéo léo , tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ để có được một sợi lông mày mềm mại đẹp tự nhiên nhất.


05.Bôi sáp màu tạo sợi


Bác sĩ sẽ bôi sáp màu để tạo sợi lông mày. Do sáp màu được chiết xuất bởi thiên nhiên nên khi thấm vào da sẽ kết hợp với tổ chức da,màu sắc sẽ đồng nhất với lông mày thật nên khó bị phát hiện.
Mọi chị tiết xin vui lòng liên hệ để được khám và tư vấn miễn phí:


BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Website: thammythucuc.com.vn

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555

Hotline : 0964 080 999

Tổng đài hỗ trợ: 1900 5588 96