điều hòa thương mại

#1
Chúng tôi là đơn vị cung cấp các dịch vụ về điều hòa. Chuyên bán buôn, bán lẻ điều hòa dân dụng, tư vấn- thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thốngđiều hòa Multi, điều hòa dân dụng, điều hòa nối ống gió, điều hòa công nghiệp… cho nhiều công trình dự án cũng như các căn hộ gia đình giá thành hợp lý và chất lượng phục vụ tốt nhất.


LĨNH VỰC KINH DOANH
- Tư vấn, thiết kế hệ thống thông gió và điều hòa không khí cho công trình dân dụng, công nghiệp cho các khu dân cư, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn…..

-Tư vấn, thiết kế: hệ thốngđiều hòa trung tâmthông minh,điều hòa multi, điều hòa dân dụng, điều hòa thương mại…

-Thi công lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điều hòa cho các doanh nghiệp. Cung cấp thay thế linh kiện chính hãng và triển khai thi công bảo trì bảo dưỡng, vệ sinh,sửa chữa điều hòakhông khí, đảm bảo chính hãng và bảo hành dài hạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịchvụ: cho thuê điều hòa toàn Miền bắc, chúng tôi tự hào là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực này.


Công ty TNHH Thương mại kỹ thuật Sen Việt với đội ngũ kĩ sư nhanh nhạy về thiết kế, đội ngũ kỹ thuật thi công tận tâm và kinh nghiệm, rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của tất cả Quý khách hàng và các đối tác.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho Quý khách hàng sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và kiến trúc công trình của nhà bạn.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT SEN VIỆT

Mobile : 0916 349 931 – 0981 122 858