• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Điều hòa Sen Việt - Đơn cị hàng đầu trong lĩnh vực điều hòa không khí

  • Thread starter Điện lạnh Sen việt
  • Start date
Đ

Điện lạnh Sen việt

Guest
#1
A. Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Sen Việt là đại lý phân phối điều hòa Daikin tại Việt Nam. Là đại lý ủy quyền chính thức của hãng sản xuất điều hòa không khí hàng đầu thế giới Nhật Bản, công ty chúng tôi đã mở rộng kinh doanh từ Hà Nội đến khắp các tỉnh thành phía Bắc. Với dãy sản phẩm đa dạng và phong phú bao gồm: Điều hòa dân dụng, thương mại, công nghiệp và điều hòa không khí hệ trung tâm, sản phẩm Daikin đáp ứng tất cả nhu cầu từ qui mô đến nhiều ứng dụng khác của khách hàng.


B.Lĩnh vực hoạt động chính

+) Bán buôn, bán lẻmáy điều hoà không khídân dụng:
- Là nhà phân phối chính thức thương hiệu : Daikin. Và các hãng điều hòa: Panasonic, LG, Midea, , Fujitsu, General, Mitsubishi Electric,Galaz, …


+) Thiết kế xây lắp hệ thống điều hòa không khí (ĐHKK) và Thông gió:

- Cung cấp máy móc, thiết bị và linh phụ kiện của các nhà sản xuất điều hòa có uy tín trên thế giới trong lĩnh vực ĐHKK và Thông gió.
- Tư vấn, thiết kế các hệ thống ĐHKK: Hệ thống trung tâm hệ thống cục bộ và hệ thống bán trung tâm. Tư vấn ,thiết kế miễn phí cho các đối tác dự án công trình để mở rộng quan hệ khách hàng dự án.

- Cung cấp các giải pháp thích hợp cho quản lý hệ thống ĐHKK trung tâm với các hệ thống quản lý thông minh khác của tòa nhà.
- Dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp về điều hòa không khí trung tâm và cục bộ, bảo trì định kỳ thường xuyên các hệ thống liên quan.
----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Với quý khách có nhu cầu về máy có công suất lớn hoặc cần số lượng lớn hãy liên lạc cho chúng tôi ngay để có giá tốt nhất


Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ: Ms Trang 0916 349 931


Trụ sở chính tại Hà Nội

Số 86, Đường Phúc Diễn, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm ,TP. Hà Nội,

Điện thoại: 043.763.3496 - 043.797.0241
Fax: 043.763.3495
Email:nguyentrang@dieuhoasenviet.vn


Showroom tại Hà Nội

Số 263, Đường Hồ Tùng Mậu, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
 
Top