• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Điều hòa panasonic 9000btu CU/CS-KC9QKH giá rẻ

N

nguyenthoa

Guest
#1
Điều hòa Panasonic 9000btu có chế độ tiết kiệm điện giảm lượng điện tiêu thụ lên tới 20% so với chế độ thông thường bằng cách tự điều chỉnh nhiệt độ phù hợp cài đặt tối đa 3°C. Điều này rất lý tưởng khi bạn muốn máy làm lạnh hoặc sưởi ấm nhẹ để duy trì nhiệt độ phòng.

Hệ thống lọc không khí e-ion Advanced+Plus

Các e-ion được giải phóng để bắt giữ và vô hiệu hoá vi khuẩn, nấm mốc trong không khí. Điều hòa panasonic 9000btu CU/CS-KC9QKH có màng lọc e-ion tích điện dương sẽ hút giữ các hạt bụi bẩn và làm cho giảm tối đa mức độ bụi bẩn trong phòng.

Cảm biến bụi khí

Cảm biến giám sát chất lượng bầu không khí trong phòng, và thay đổi màu sắc tuỳ thuộc vào mức độ bụi bẩn, giúp người sử dụng có thể dễ dàng nhận biết được trạng thái hoạt động của các chức năng lọc khí.

Làm lạnh không khô

Chế độ làm lạnh không khô duy trì độ ẩm tương đối cao hơn khoảng 10% so với chế độ làm lạnh thông thường, giúp giảm bớt hiện tượng làm khô da và đau rát cổ họng.

Chế độ hoạt động siêu êm ái

Điều hòa 9000btu của Panasonic chỉ cần nhấn nút “Quiet” để giảm độ ồn của khối trong nhà xuống thêm 3dB. Chức năng này phù hợp khi trong phòng có trẻ đang ngủ và vào ban đêm.

Sản phẩm hiện đang đượcSkyairphân phối. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng, giá thành rẻ nhất!

Hãy liên hệ ngay số bình0462 605 444để được tư vấn tốt nhất.
 
Top