• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

dieu hoa Multi daikin

  • Thread starter Điện lạnh Sen việt
  • Start date
Đ

Điện lạnh Sen việt

Guest
#1
Kinh tế khó khăn, nhiều khách hàng chỉ có đủ tiền mua loại điều hòagiá rẻ để đối phó với nắng nóng.

Nhiều người dân cho biết chỉ tốn 9,7 triệu đồng đã mua được 2 cái máy lạnh 9000btu hiệu Daikin từ cửa hàng quen. Tôi cũng tham khảo giá tại nhiều cửa hàng điện máy. Mua 2 máy mới giờ loại dùng được cũng trên 15 triệu. Đắn đo mãi tôi quyết định giải nhiệt bằng máy cũ. dù là hàng cũ nhưng mua được máy của thương hiệu tôi từng xài, mua cửa hàng quen nên cũng yên tâm

Điều hòa đã qua sử dụng được khá nhiều người chọn mua trong những ngày nắng nóng này. Ông Tuyến, chủ cửa hàng điện lạnh A.D (quận Tân Phú) cho biết, cửa hàng ông lượng máy lạnh cũ ký gửi khá lớn, nhưng không đủ bán. “Mua vài bộ thì lúc nào cũng có hàng nhưng mua nhiều hơn thì phải đặt cọc trước”. Ở cửa hàng A.D, tùy nhãn hiệu và công suất mà giá dao động từ 3,5 triệu cho tới hơn 6,5 triệu đồng/máy. Như cùng công suất 1,5 mã lực, giá thấp nhất là Mitsubishi 3,5 triệu và cao nhất là Toshiba Inverter 4,8 triệu đồng. Loại 2 mã lực có giá gần 6 triệu đồng là Toshiba 2HP.

Còn theo anh Huy, dù là sản phẩm tốt nhưng máy điều hòa cũ cũng đã giảm tuổi thọ sau thời gian sử dụng. Máy cũ thường gặp những căn bệnh giống nhau là kêu to, độ lạnh không theo yêu cầu, bộ phận điều khiển bị lỗi vài chức năng. Anh này còn “bật mí”: Có khi vỏ máy là những thương hiệu lớn nhưng bên trong toàn linh kiện Trung Quốc ghép lại, nên chạy được vài ngày là hết lạnh. Do vậy mua máy cũ phải mua ở cửa hàng uy tín, có bảo hành”.

Tại các cửa hàng điện máy, dòng sản phẩm trung bình với giá từ 5 – 7 triệu/chiếc của các thương hiệu như: Samsung, LG, Sanyo, Reetech … cũng cháy hàng. Theo nhân viên của công ty Sen Việt, cao điểm có ngày trung tâm bán ra hang trăm máy, chủ yếu dòng giá rẻ. Dòng máy mà khách thường thích mua là loại 9000btu đỡ hao điện, khoảng hơn 6 triệu đồng/cái.


--------------------------------------------------------------

Công ty TNHH thương mại kỹ thuật Sen Việt chuyên về lĩnh vực điều hòa không khí
. Bán buôn, bán lẻ máy điều hòa
. Cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa
. Sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống điều hòa
.Thiết kế và dự toán các công trình
.Cho thuê các loại máy điều hòa
Mọi người có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.
Ms Trang : 0916 349 931
 
Top