• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Điều hòa 1 chiều treo tường Daikin FTNE25MV1V giá rẻ

  • Thread starter thaovt_skyair
  • Start date
T

thaovt_skyair

Guest
#1
Với những người dân ở TP lớn thì việc sớm cho gia đình chiếc điều hòa nhiệt độ thì hầu như là việc cần thiết. Do mật độ dân số đông cộng với lượng khí thải của các loại phương tiện giao thông khiến bầu không khí lại càng trở lên nắng nóng hơn. Chiếc Điều hòa daikin FTNE25MV1V 1 chiều 9000BTU sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Những ưu điểm của điều hòa DAIKIN FTNE25MV1V

Chế độ làm lạnh nhanh

Tính năng Làm lạnh nhanh của điều hòa daikin giúp lưu lượng gió đạt mức cực đại trong vòng 20 phút. Rất tiện lợi khi bạn muốn nhiệt độ trong phòng nhanh chóng đạt nhiệt độ cài đặt. Sau đó, máy sẽ Điều hòa tự động trở về chế độ cài đặt trước đó.


Làm lạnh không khô: Khả năng duy trì độ ẩm cao hơn tới 10% so với làm lạnh thông thường. Điều này giúp giảm bớt hiện tượng khô da và đau rát cổ họng.

Chức năng khử mùi : Với chiếc điều hòa này bạn không còn mùi khó chịu sau khi khởi động máy. Điều này có được do quạt gió tạm ngưng hoạt động trong thời gian mùi khó chịu được xử lý.

Chế độ hoạt động ban đêm: Máy được thiết kế với Ấn nút hẹn giờ tắt sẽ tự động kích hoạt chế độ hoạt động ban đêm. Tính năng này giúp ngăn chặn tình trạng quá lạnh giúp bạn ngủ ngon hơn. 60 phút sau khi bấm nút hẹn giờ tắt, nhiệt độ phòng sẽ tăng thêm 0.5°C

Skyair là đại lý chính thức cung cấp điều hòa daikin giá rẻ. Chúng tôi luôn cam kết bán sản phẩm chính hãng, giá thành rẻ nhất. LH 0462.605.444 để có giá tốt nhất!
 
Top