• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Điều hòa 1 chiều Iverter DaiKin FTKS25GVMV 9000BTU

N

nguyenthoa

Guest
#1
Điều hòa 9000btu với mã FTKS25GVMV sử dụng công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng vượt trội mà vẫn duy trì được cảm giác sảng khoái, dễ chịu.


Thiết kế tinh tế

Điều hòa Daikin FTKS25GVMV được thiết kế tinh tế, phù hợp với mọi kiến trúc của không gian xung quanh, được thiết kế mặt nạ phẳng làm giảm bụi bám vào dàn lạnh.

Hệ thống đảo gió cánh kép

Hệ thống đảo gió cánh kép điều chỉnh được độ mở cho gió ra ở trạng thái tốt nhất. Những cánh đảo này chuyển động vô cùng nhẹ nhàng trong suốt quá trình hoạt động, do đó hơi lạnh/ấm được trải đều đến cả những góc xa nhất trong căn phòng của bạn.

Phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan

Phin lọc khử mùi của điều hòa Daikin FTKS25GVMV có chứa chất xúc tác quang Apatit Titan. Trong khi đó các sợi cỡ Micro của phin lọc điều hòa bắt bụi, chất xúc tác quang này cũng hấp phụ và giúp phân hủy vi khuẩn và vi rút, ngoài ra còn cả nấm mốc và các mùi khó chịu.

Góc hắt gió rộng

Cánh hướng dòng gió với hình dạng cong mềm mại giúp phân phối gió đều, làm lạnh hiệu quả căn phòng của bạn mà không phụ thuộc vào vị trí đặt thiết bị trong ngôi nhà của bạn.

Tự chẩn đoán hỏng hóc với màn hình kỹ thuật số

Các mã hỏng hóc sẽ được hiển thị trên màn hình tinh thể lỏng của bộ điều khiển từ xa, giúp cho việc sửa chữa bảo trì máy được dễ dàng.

Xử lý chống ăn mòn của cánh tản nhiệt dàn nóng

Việc xử lý chống ăn mòn cánh tản nhiệt dàn nóng của điều hòa Daikin 9000btu giúp tăng khả năng chống ăn mòn của dàn nóng lên đến gấp 5-6 lần.

Làm lạnh nhanh hơn

Điều hòa 9000btu có tính năng làm lạnh nhanh làm nhiệt độ trong phòng sẽ lạnh nhanh hơn khoảng 1.5 lần so với những máy lạnh thông thường khác.

Sản phẩm hiện đang đượcSkyairphân phối. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng, giá thành rẻ nhất!

Hãy liên hệ ngay số bình0462 605 444để được tư vấn tốt nhất.
 
Top