Điều gì bạn không nên bỏ qua ở Ecolife capitol

#1
Thực tế trên thị trường Bất động sản Hà Nội có rất nhiều dự án chung cư cao cấp nhưng chất lượng lại còn rất yếu kém. Với mong muốn đem lại cho người dùng sự lựa chọn đúng đắn chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng không gian sống thiên nhiên – hiện đại đó là Ecolife capitol .
Không phải chung cư nào có giá càng cao thì chất lượng đều tốt, Tựu chung lại có rất nhiều khu chung cư cao cấp khi mua thì giá cắt cổ nhưng khi đem vào sư dụng lại tồi tàn, và nổi trội nhiều vấn đề bất cập cần giải quyết. Mới đây, thị trường bất động sản đã trở lại sôi động hơn với chung cư ecolife capitol.

Tại sao dự án chung cư cao cấp ecolife capitol lại được dư luận chú ý tới vậy?
Chung cu EcoLife Capitol Le Van Luong là tổ hợp khu nhà ở, văn phòng và dịch vụ cao cấp nằm tại cửa ngõ phía Tây thủ đô Hà Nội với quy mô lên tới 10.622 m2. Với vị trí đắc địa, thiết kế không gian mở bố trí hài hòa với môi trường cảnh quan xung quanh tạo nên một không gian xanh – môi trường sống thư giãn lý tưởng cho nhiều hộ gia đình hiện đại.
Khác biệt hơn hẳn so với các dự án chung cư khác đó là dự án chung cư ecolife capitol được thiết kế đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật, cơ sở hạ tầng như Có hệ thống cấp điện dự phòng khi mất điện lưới quốc gia, đảm bảo tiêu chuẩn cứu hộ, cứu nạn, cứu hỏa; hệ thống giao thông đồng bộ và đáp ứng tốt các tiêu chí về thiết kế nội thất.
Do đó, khi sống tại các căn hộ chung cư ecolife bạn và gia đình sẽ cảm thấy không lãng phí chút nào khi quyết định mua chung cư ecolife capitol.
Chung cư EcoLife Capitol là tổ hợp khu nhà ở, văn phòng và dịch vụ cao cấp nằm tại cửa ngõ phía Tây thủ đô Hà Nội với quy mô lên tới 10.622 m2. Với vị trí đắc địa, thiết kế không gian mở bố trí hài hòa với môi trường cảnh quan xung quanh tạo nên một không gian xanh – môi trường sống thư giãn lý tưởng cho nhiều hộ gia đình hiện đại.
Vì thế, khi sống tại ecolife capitol bạn thoải mái vui chơi giải trí, công viên, khu thể thao, hệ thống giáo dục từ mầm non đến giáo dục phổ thông ...đều ở ngay trong tầm tay của bạn. Ngoài ra, các trang thiết bị, vật liệu, vật tư cho đến hệ thống camera an ninh phải có đầy đủ ở cầu thang, hành lang và trong các sảnh cũng được đầu tư khá kỹ lưỡng.
Đặc biệt, thiên nhiên được đưa vào từng ngóc ngách trong căn hộ . Các căn hộ tại EcoLife Capitol có thiết kế thông minh, đảm bảo ánh nắng mặt trời xuyên qua các khoảng trống được bố trí tinh tế. Khoảng cách và tỷ lệ kiến trúc dự án cũng được nghiên cứu hướng nắng, gió nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới. Hơn nữa, các thảm cây xanh trên tầng thượng điểm xuyết đóng vai trò lọc nắng và cung cấp oxy, tạo nên không gian sống tiện nghi luôn trong lành tươi mát.
Bạn mong muốn lựa chọn một căn hộ phù hợp với gia đình của mình
Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm vui lòng liên hệ:
0968.916.661
0914.996.161