Diễn viên nam Jung Il Woo phẫu thuật thẩm mỹ

#1
Không có ý định học diễn xuất nhưng Jung il Woo vẫn trở thành một ngôi sao nổi tiếng, là thành viên bí mật của F4, tính tình thẳng thắn, vẻ đẹp nam tính hút hồn các Fan nữ. Nam diễn viên điển trai của chúng ta cũng không tránh khỏi tin đồn “Jung iil phẫu thuật thẩm mỹ”.
Jung il Woo phẫu thuật thẩm mỹ?Sở dĩ Jung il Woo được coi là thành viên bí mật của F4 bởi anh là bạn học thời trung học của Lee Min Ho, là bạn thân của Kim bum – hai thành viên trong nhóm F4 nổi tiếng của bộ phim ăn khách boys over flowers. Khi còn học trung học, Jung il Woo và Lee Min Ho là thành viên của nhóm các anh chàng điển trai, cũng gần giống như nhóm F4 vậy.

Jung il Woo là bạn thân của Lee Min Ho và Kim bum, cả ba rất thân thiết với nhau từ thời cấp 3 nên hiểu tính cách của nhau. Từng có tin đồn Jung il Woo phẫu thuật thẩm mỹ khi những hình ảnh thời quá khứ của nam diễn viên được khai quật.


Trong ảnh, Jung il Woo có đôi mắt một mí chứ không to tròn như hiện tại

Jung il Woo sở hữu vẻ điển trai khiến Fan nữ phát cuồng​
Tuy vậy, với những đóng góp của chàng trai thì Jung il Woo thì việc chàng trai có nhờ đến dao kéo để thay đổi hay không cũng không còn quan trọng.
>>>XEM THÊM TẠi: Jung il Woo phẫu thuật thẩm mỹ