• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

điện thoại vsmart sẽ được vingroup bày bán ở đâu?

daibieu

New Member
#1
Theo thông tin cơ mật của lãnh đạo Vingroup, tập đoàn sẽ bán điện thoại Vsmart trên tất cả các kênh của thị trường, thậm chí tại các cửa hàng Vinmart+ cũng sẽ có một quầy bán Vsmart. Hiện Vingroup đang sở hữu hơn 800 cửa hàng Vinmart+, trải khắp cả nước. Một thông tin đáng giá này sẽ tạo cơ hội cho người dùng được trải nghiệm thuận tiện hơn bởi hệ thống Vinmart+ đã được biết đến quá thân thuộc.
Chi tiết về hành trình xây dựng thương hiệu Điện thoại Vsmart
Ngày 12/6/2018, Tập đoàn lớn Vingroup đã chính thức công bố sẽ triển khai kế hoạch sản xuất các thiết bị điện tử. Khởi đầu là điện thoại thông minh thương hiệu Vsmart cho dòng điện thoại Vinsmart. Cùng với ô tô VinFast, điện thoại Vsmart sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp Việt Nam. Thực hiện chiến lược mở rộng lĩnh vực sản xuất công nghiệp, sau Dự án Tổ hợp sản xuất ô tô, xe máy điện VinFast – Tập đoàn Vingroup đã thành lập Công ty VinSmart, với vốn điều lệ 3.000 tỷ đồng.
nha-may-o-to-vinfast-hai-phong.jpg

Tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô Vinfast tại Đình Vũ, Cát Hải, Hải Phòng
Công ty VinSmart sẽ hoạt động trong 2 lĩnh vực chính:
  • Thứ nhất là sản xuất các thiết bị điện tử thông minh, mở đầu là sản xuất điện thoại thông minh với thương hiệu Vsmart
  • Thứ hai là nghiên cứu, thực nghiệm và ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), tự động hóa và nguyên liệu thế hệ mới.
Nhà máy Vsmart sẽ được đầu tư xây dựng tại Tổ hợp sản xuất ô tô VinFast ở khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải (Hải Phòng) theo tiêu chuẩn quốc tế.
Chia sẻ về kế hoạch sản xuất điện thoại thông minh “made in Vietnam”. Tổng Giám đốc Vingroup cho hay tập đoàn này đang xúc tiến hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới để phát triển điện thoại Vsmart. Bên cạnh đó, Vingroup cũng thành lập các trung tâm nghiên cứu, thực nghiệm và ứng dụng trí tuệ nhân tạo, tự động hóa, nguyên liệu thế hệ mới và sẽ chủ động nghiên cứu, mua bản quyền các sáng chế về tổ chức thực nghiệm tại Việt Nam để có thể đưa các sáng chế, công nghệ này vào sản xuất, vào cuộc sống.
vsmart-dien-thoai-thong-minh-do-vingroup-san-xuat.jpg

Điện thoại thông minh Vinsmart – 1 hệ sinh thái thông minh của Vingroup
Chia sẻ về kế hoạch phân phối điện thoại Vsmart, chúng ta có thể chờ đợi về những sự phát triển và chiến lược bán hàng rất thông minh của Vingroup chắc chắn sẽ không 1 người dùng nào trên đất nước dải chữ S không có cơ hội tiếp cận. Vsmart sẽ là cánh diều tiếp theo được bay xa trên bầu trời.
 
Top